04 ธ.ค. 2562
1,985 ครั้ง

ตำรวจขอตรวจสอบรถ "เฟอร์รารี่" ของไฮโซรังนก ส่งหนังสือให้ รพ.ตรวจแอลกอฮอล์แต่ไม่เซ็นรับ

      จากกรณีหนุ่มนักแข่งรถเจ้าของแบรนด์รังนก นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี ซิ่งเฟอรารี่ชนแทงแบริเออร์ แนวกันการก่อสร้างรถไฟฟ้ากลางถนนศรนครินทร์ จนเป็นเหตุทำ "น้ำฝน ฮอร์โมน" ดาราชื่อดังจากซีรี่ฮอร์โมน ที่นั่งคู่มาในรถด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนนายสราวุธ หนุ่มนักแข่งรถซึ่งเป็นคนขับขาข้างขวาหัก เหตุเกิด บริเวณถนนศรีนครินทร์ ใกล้กับร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา


  -ความคืบหน้าในช่วงบ่ายของวันนี้ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งมาติดต่อขอนำรถเฟอรารี่คันที่เกิดเหตุ ออกไปซ่อมแต่ทาง ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ร้อยเวรเจ้าของคดีไม่ยินยอมให้นำรถกลับไป เนื่องจากต้องรอการตรวจสอบตัวเลขตัวถังรถและเอกสารการนำเข้า ว่ามีการนำเข้าโดยถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งขณะนี้รถยังคงเก็บอยู่ที่จัดเก็บรถของกลางของ สภ.สำโรงเหนือ ในส่วนเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นด้วยตัวเองไม่มีคู่กรณี มีเพียงทรัพย์สินของ บริษัทรับเหมาก่อสร้างรถไฟฟ้าเสียหายเท่านั้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

และเมื่อคืนหลังเกิดเหตุก็ได้ติดตามไปดูผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลแล้วและทำหนังสือให้ทางโรงพยาบาลทำการตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดด้วย แต่พอยื่นหนังสือทางโรงพยาบาลก็ยังไม่มีการเซ็นรับทราบแต่อย่างใด และจากการตรวจสอบเส้นทางบนถนนที่เกิดเหตุพบว่าไม่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดแต่อย่างใด และหลังจากที่นายสราวุธ คนขับรถเฟอรารี่คันดังกล่าว รักษาตัวจนเป็นปกติแล้วก็จะเชิญตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริงและทำการเปรียบเทียบปรับข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ