04 ธ.ค. 2562
1,641 ครั้ง

‘ฝน ศนันธฉัตร’ ลุยฟ้องเพจดัง-ชาวเน็ต กุข่าวพาดพิง ทำเสียหาย

จากกรณีอุบัติเหตุ รถเก๋ง ยี่ห้อ เฟอรารี่ สีแดง ชนอัดแท่งปูนแบริเออร์ แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า บริเวณเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ จ.สมุทรปราการ สภาพด้านหน้าฝังขวาพังยับเยิน 
 
ซึ่งคนขับรถคือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี เจ้าของแบรนด์รังนกดัง และเป็นนักแข่งรถ ได้รับบาดเจ็บขาข้างขวาหัก และ น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ‘ฝน’ ฮอร์โมน อายุ 25 ปี ดารานักแสดง ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งเจ้าหน้าได้นำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนที่ต่อมาจะกลับไปฟักฟื้นที่บ้านอย่างปลอดภัยแล้ว
 
ล่าสุด ‘ฝน’ ได้โพสต์อินสตราแกรม หลังจากมีเพจเฟซบุ๊กเพจหนึ่ง ลงข้อความว่า ฝ่ายของน้ำฝนมีคุณแม่และผู้จัดการส่วนตัวคอยดูแล แต่ฝ่ายชายมีภรรยาดูแล โดยฝนระบุข้อความว่า 
 
‘สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเม้นนะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ 
 
สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้น คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ’
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ