04 ธ.ค. 2562
10,637 ครั้ง

นาทีบุกทลาย 'บ่อนเจ๊รุ้ง' รวบนักพนัน-เจ้ามือได้กว่า 50 ราย หลังอ้างเคลียร์กับผู้ว่าฯ นครนายก

มีรายงาน หญิงชาวอำเภอบ้านนา นครนายกคนหนึ่ง ร้องเรียนศูนย์ดำรงค์ธรรม กระทรวงมหาดไทย บอกว่า สามีกับลูกชายติดหนี้พนัน หนักจนถึงขั้นขโมยสร้อยคอทองคำ กับรถยนต์ไปจำนำ เมื่อไปทวงถามที่บ่อน เจ้าของบ่อนกลับอ้างว่าเป็นผู้กว้างขวาง เเละเคลียร์กับผู้ใหญ่ในจังหวัดเเล้ว
 
 
เมื่อเรื่องนี้รู้ถึงผู้ว่าฯนครนายก จึงประสานกับชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ส่งสายลับเข้าสืบสวน เเละนำกำลังบุกเข้าทลายบ่อนเเห่งนี้ ได้ตัวเจ้ามือเเละนักพนันจำนวนมาก ติดตามกับคุณสถาพร ด่านขุนทด รายงานจาก อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก 
 
 
นี่เป็นภาพเหตุการณ์ เมื่อข่วงค่ำที่ผ่านมา กำลังหบักโดยชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง นำกำลังเข้าปิดล้อม พื้นที่เป้าหมาย ในต.ป่าขะ อ.บ้านนา นครนายก 
 
 
ซึ่งลักลอบเปิดเป็นบ่อนพนันขนาดใหญ่ จากการตรวจสอบ พบเจ้ามือเเละนักพนันร่วม 50 คน เเตกกระเจิง บางส่วนพยายามหลบหนี เเต่เจ้าหน้าที่ปิดกั้นพื้นที่้เเน่นหนา 
 
 
จุดที่ทำเป็นบ่อน เป็นห้องโถงกว้างติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ซึ่งจัดให้มีการเล่นพนันหลายประเภท ทั้งพนันกำถั่ว และ พนันแปดเก้า เสือมังกร ไฮโล เเละป๊อกเด้ง มีป้ายแสดงกติกาการเล่นพนันแต่ละชนิดปิดไว้อย่างชัดเเจ้ง โดยมีอุปกรณ์กล้องวงจรปิด CCTV สำหรับแสดงผลของลูกเต๋าและการเดิมพันบริเวณโต๊ะพนันทุกโต๊ะ 
 
 
ข่าว 3 มิติ ได้พบกับเจ้าของสถานที่ เเละบุคคลที่สายลับรายงานว่าเป็นเจ้าของบ่อน ทราบชื่อ คือ เจ้ารุ้ง หญิงเสื้อเขียวคนนี้ล่ะครับ เธอยอมรับว่า ลักลอบเล่นพนันจริง เเละอ้างว่าไม่เคยเคลียร์กับเจ้าหน้าที่ตามที่มีการกล่าวอ้าง ไปฟังเสียงบางช่วงบางตอนของ เจ้รุ้งครับ
 
 
นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง กรมการปกครอง บอกว่า บ่อนเเห่งนี้ ลักลอบเปิดมานานหลายปี พื้นที่เคยเข้ามาตรวจสอบ เเต่ก็ไหวตัวทันเก็บของหนีไปได้ทุกครั้ง เเละมีบางครั้งต้องหลบไปเล่นในสวนมะนาว เเต่ครั้งนี้ไม่รอด เเละจากการตรวจสอบบัญชี พบเงินหมุนเวียนหลักล้านบาท ซึ่งจะมีการประสานกับ ป.ป.ง. ขยายตรวจสอบเพิ่มเติม เพื่อดูเส้นทางการเงินเเละธุรกิจอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง 
 
 
ข่าว 3 มิติ พบว่าด้านหน้าเป็นลานกว้าง เป็นที่จอดรถยนต์ของนักพนันได้ประมาณ 30 คัน เเต่เท่าที่ตรวจนับพบว่ามีรถมากกว่านั้น ซึ่งเราได้รับการยืนยันว่า ส่วนหนึ่งเป็นรถที่นักพนัน เอามาจำนำหลังจากเสียพนัน
 
 
นอกจากนี้ยังพบ จุดแลกเงิน จุดให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และมีจุดจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เรียกว่าเป็นบ่อนเเบบครบวงจรครับ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ