05 ธ.ค. 2562
777 ครั้ง

ตร.รอผลตรวจแอลกอฮอล์ - เอกสารรถเฟอร์รารี่ หนุ่มนักแข่ง

จากกรณีหนุ่มนักแข่งรถเจ้าของแบรนด์รังนก นายสราวุธ เสรีธรณกุล อายุ 36 ปี ซิ่งเฟอรารี่ชนแทงแบริเออร์ แนวกันการก่อสร้างรถไฟฟ้ากลางถนนศรนครินทร์ จนเป็นเหตุทำ น้ำ ฝน ฮอร์โมน ดาราชื่อดังจากซีรี่ฮอร์โมน ที่นั่งคู่มาในรถด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ส่วนนายสราวุธ หนุ่มนักแข่งรถซึ่งเป็นคนขับขาข้างขวาหัก เหตุเกิด บริเวณถนนศรีนครินทร์ ใกล้กับร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เมื่อช่วงตีสามที่ผ่านมา
 
ความคืบหน้าในช่วงบ่ายของวันนี้ได้มีหญิงสาวรายหนึ่งมาติดต่อขอนำรถเฟอรารี่คันที่เกิด ออกไปซ่อมแต่ทาง ร.ต.อ.ธนาวุฒิ ดวงจินดา พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ร้อยเวรเจ้าของคดีไม่ยินยอมให้นำรถกลับไป เนื่องจากต้องรอการตรวจสอบตัวเลขตัวถังรถและเอกสารการนำเข้า ว่ามีการนำเข้าโดยถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ซึ่งขณะนี้รถยังคงเก็บอยู่ที่จัดเก็บรถของกลางของ สภ.สำโรงเหนือ ในส่วนเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นด้วยตัวเองไม่มีคู่กรณี มีเพียงทรัพย์สินของ บริษัทรับเหมาก่อสร้างรถไฟฟ้าเสียหายเท่านั้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด และเมื่อคืนหลังเกิดเหตุก็ได้ติดตามไปดูผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาลแล้วและทำหนังสือให้ทางโรงพยาบาลทำการตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์ในกระแสเลือดด้วย 
 
แต่พอยื่นหนังสือทางโรงพยาบาลก็ยังไม่มีการเซ็นรับทราบแต่อย่างใด และจากการตรวจสอบเส้นทางบนถนนที่เกิดเหตุพบว่าไม่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดแต่อย่างใด และหลังจากที่นายสราวุธ คนขับรถเฟอรารี่คันดังกล่าว รักษาตัวจนเป็นปกติแล้วก็จะเชิญตัวมาสอบสวนข้อเท็จจริงและทำการเปรียบเทียบปรับข้อกล่าวหา ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/HcJafb6V78Y
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ