05 ธ.ค. 2562
1,231 ครั้ง

ตร.เมากร่างด่า-ตบกู้ภัย รับผิดพร้อมขอโทษ กู้ภัยโอดไม่เกี่ยวด้วย

จากที่มีผู้แชร์คลิปชายอ้างเป็นตำรวจขับเบ็นซ์ป้ายแดง มีอาการคล้ายคนเมาขับรถเฉี่ยวชนคู่กรณีบาดเจ็บ ตบหน้ากู้ภัยฯความคืบหน้าทราบแล้วว่าเป็นตำรวจจริงยศ พ.ต.ท.อยู่ ภาค 2 ยอมรับว่าเป็นคนในคลิปจริงแต่ไม่ได้เป็นคนขับ เพื่อนเป็นคนขับ พร้อมยอมขอโทษกู้ภัยฯ เผยไม่มีเจตนา
 
ความคืบหน้าจากมีผู้โพตส์ข้อความผู้ใช้เฟสบุ๊คใช้ชื่อว่า ต้องเริ่มใหม่สักกี่ครั้ง ศิริรักษ์ ณบางช้าง โดยมีผู้เข้ามาคอมเม้นเป็นจำนวนมาก วันนี้ พ.ต.อ.วัชรวิชญ์ นิธิวรรัชย์ ผกก.สภ.เสม็ด ได้เปิดเผยว่า ทราบแล้วว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง อยู่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 2 และเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเป็นคนในคลิปจริง แต่ไม่ได้เป็นคนขับ คนขับคือเพื่อนซึ่งเป็นเจ้าของรถเบ็นซ์ป้ายแดง ช่วงนั้นอาจชุลมุนกันทำให้ไปเห็นว่าตำรวจเป็นคนขับ เพราะมีอาการเมาสุราแล้วได้ลงไปเอะอะโวยวายใส่กู้ภัยไปหน่อยอาจจะเพราะความมึนเมา มือไม้เลยอาจจะได้ปัดไปมาอาจไปโดนกู้ภัยเข้า แต่ถึงอย่างไรก้คงต้องเชิญคู่กรณีทั้งคู่มาพูดคุยปรับความเข้าใจ และในเยื้องต้นทางตำรวจคนดังกล่าวก็ได้ติดต่อเข้ามาแสดงตัวแล้ว
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่สำนักงานตำรวจภูธรภาค 2 ชั้น 3 เพื่อขอพบกับตำรวจในคลิปคือ พ.ต.ท.วิฑูร พานทอง ซึ่งมีตำแหน่งเป็น สว.ฝอ.6 บก.อก.ภ.2 แต่สอบถามแล้วไม่อยู่จึงได้โทรศัพท์ติดต่อพูดคุยโดย พ.ต.ท.วิฑูร เปิดเผยอ้างว่า ตนยอมรับว่าไปทานกับเพื่อนมาและมีอาการเมาสุราจริง แต่ไม่ได้เป็นคนขับรถเบ็นซ์ เพราะเป็นรถของเพื่อน ตนจะลงมาเครียร์ให้กระจ่างว่าอาจจะเป็นพวกมิจฉาชีพอะไรแบบนี้ ส่วนคดีรถเฉี่ยวชน ให้เป็นหน้าที่ของประกัน และตนก็ได้ไปเยี่ยมคนเจ็บพร้อมเพื่อนมาแล้ว ส่วนทางกู้ภัยไตรคุณธรรมนั้น ตนไม่ได้ตั้งใจที่จะเข้าไปทำร้ายจริงๆ และพร้อมที่จะขอโทษโดยได้ติดต่อไปทาง ผุ้กำกับ สภ.เสม็ด ช่วยติดต่อกู้ภัย โดยตนพร้อมที่จะเข้าไปขอโทษเป็นการส่วนตัวไม่พร้อมที่จะออกสื่อ เพื่อเป้นการแสดงความจริงใจที่จะขอโทษโดยไม่มีการจัดฉากออกสื่อแต่อย่างใด 
 
ด้าน นางสาวสุทธิดา ณ ปางช้าง หรือน้องแต้ม เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ผู้โพสต์เฟสบุ๊ค พร้อมกับเพื่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์วันนั้นว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรม ที่ช่วยเผลือทำบาดแผลให้คนเจ็บที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งมีรถเฉี่ยวชนจึงไปช่วยเหลือพบหญิงได้รับบาดเจ็บที่หัวไหล่เหมือนกระดูกหัก จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ชายที่มากับรถเบ็นซ์ ได้เดินมาบีบแผลไหล่ของหญิงสาวที่เจ็บ ตนก็บอกว่าพี่อย่าไปบีบเดี๋ยวเขาเจ็บหนัก ชายคนนั้นไม่พอใจใช้มือตบที่หน้าเพื่อนกู้ภัยฯแต่ หลบทันจึงโดนเฉียดๆไป และด่าว่าคำหยาบ ว่ามึงอย่าห้าว พี่เป็นตำรวจรู้ดี ซึ่งดูแล้วน่าจะเมามากด้วย พวกตนเองก็ไม่ได้อยากมีปัญหาอะไรกับใคร ต้องทำหน้าที่ช่วยเหลือสังคมอยู่แล้ว และหากทางพ.ต.ท.วิฑูร จะมาขอโทษ พวกตนไม่ได้ว่าอะไรพร้อมให้อภัยไม่ได้โกรธแค้นอะไร ที่โพสต์ไปเพราะน้อยใจกับเหตุการที่เกิดขึ้น  และไม่คิดที่จะแจ้งความดำเนินคดีใดๆ ทั้งสิ้น
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rpLbNXoLU6w
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ