05 ธ.ค. 2562
1,761 ครั้ง

ฝ่ายปกครองบุกจับ 'บ่อนเจ๊รุ้ง' รวบนักพนันอื้อ! หนีไม่รอดสักราย

เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครองบุกทลายบ่อนใหญ่กลางอำเภอบ้านนา หลังมีคนร้องเรียนว่าบ่อนนี้เปิดมานานมีนักพนันจำนวนมาก

 

ที่นครนายก เมื่อเวลา 20.00 น. เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครองได้นำกำลังบุกเข้าทลายบ่อนใหญ่ อยู่ในบ้านเลขที่ 99 หมู่ที่ 1 ต.บ้านนา อ.บ้านนา จ.นครนายก หลังมีแม่บ้านรายหนึ่งได้ทำเรื่องร้องเรียนไปยังศูนย์ดำรงค์ธรรมของจังหวัดนครนายก ว่าสามีและลูกของตนเองติดการพนันที่บ่อนอย่างมากจนต้องขโมยทรัพย์สินในบ้านไปขายเพื่อนำเงินไปเล่นการพนัน ตนเองทนไม่ไหวจึงทำเรื่องไปร้องทุกข์และเล่าถึงบ่อนดังกล่าวว่าเปิดมานานโดยไม่มีใครปิดบ่อนดังกล่าวได้

 

ซึ่งชาวบ้านเรียกบ่อนดังกล่าวว่าบ่อนเจ๊รุ้ง ซึ่งเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ โดยทางจังหวัดได้ประสานไปยังกรมการปกครองส่วนกลางให้เข้าตรวจสอบ หลังจากนั้นจึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ของฝ่ายปกครอง (สายลับ) แฝงตัวเข้าไปเล่นการพนันในบ่อนของเจ้รุ้งดังกล่าว โดยแฝงตัวอยู่ประมาณ5วัน จึงแน่ชัดว่าบ่อนดังกล่าวเปิดให้บริการอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมายโดยมีเจ๊รุ้งเดินประกาศตัวอย่างชัดเจนว่าไม่ต้องกลัวอะไร

 

ซึ่งในวันนี้สายลับของเจ้าหน้าที่ก็ได้แฝงตัวเข้าไปเล่นการพนันอีกครั้ง จนมีจังหวะจึงส่งสัญญาณให้ชุดจับกุมบุกเข้าทลายบ่อนทันโดยสามารถควบคุมคนที่ดูต้นทางได้ 2 คนซึ่งเป็นชาวอินเดีย ส่วนที่เหลือบุกเข้าไปในบ้านซึ่งทำเป็นบ่อน ทันทีที่เจ้าหน้าที่บุกเข้าไปได้ นักพนันรวมถึงเจ้าของบ่อนถูกควบคุมตัวได้ทั้งหมด โดยมีการเล่นการพนันประเภทถั่วและพนันแปดเก้า โดยมีเจ้ามือ 17 คนมีนักพนันชาย – หญิง 40 คน

 

ส่วนพื้นที่บริเวณบ่อนของเจ๊รุ้งมีพื้นประมาณ 4 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิดเป็นกำแพงสูงประมาร 3 เมตร มีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้รอบบ้าน มีคนเฝ้าประตูเข้าออกและคัดกรองคนเข้าออก หลังจากนั้นจึงได้ตรวจสอบรถที่จอดอยู่ภายในบ้านของเจ๊รุ้งพบว่ามีรถที่เจ๊รุ้งรับจำนำจอดเอาไว้ประมาณ 13 คัน เจ้าหน้าที่จึงทำการอายัดเอาไว้ก่อน หลังจากนั้นจึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาที่ว่าการอำเภอบ้านนาเพื่อมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ