05 ธ.ค. 2562
2,457 ครั้ง

ตร.เตรียมออกหมายจับแก๊งยาเสพติดรุมสกรัม-เผาหญิงวัย 40 ปางตาย เหตุขโมยเผาไอซ์

พันตำรวจเอกฐิติ กิจรุ่งโรจน์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางกล่ำ จังหวัดสงขลา เผย กรณี เพจบิ๊กเกรียน นำเสนอข่าว แก้งค้ายา ซ้อม และเผา สาวใหญ่ อายุประมาณ 40 ปี (นางมาลัย ชุมประมาณ) ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมาภายหลังเกิดเหตุกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ให้แพทย์ทำการช่วยเหลือจนอาการปลอดภัย ล่าสุด คนไข้รู้สึกตัวดี ความดันชีพจรปกติ สามารถรับประทานอาหารน้ำเองได้ แต่ยังคงต้องพักรักษาอยู่ในห้องปลอดเชื้ออีกสักระยะ ก่อนให้กลับบ้าน
 
โดยเพจดังกล่าว รายงานว่า มีการซ้อมผู้เสียหาย และเผากลางถนนในหมู่บ้าน หมู่ 7 ตำบลท่าช้าง อำเภอบางกล่ำ สาเหตุเกิดจากผู้เสียหายนำยาเสพติดซึ่งแก้งดังซุกซ่อนเอาไว้เสพ ไปละลายน้ำ ทำให้เกิดไม่พอใจก่อนลงมือซ้อม และจุดไฟเผาดังกล่าว
 
ทั้งนี้ร้อยตำรวจสมชาย ศรีจิ้ว รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางกล่ำ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างรอสอบปากคำผู้เสียหาย และรวบรวมพยานหลักฐาน ออกหมายจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เชื่อว่า กลุ่มที่ก่อเหตุน่าจะเกี่ยวข้องกับยาเสพติด อาจจะมีความขัดแย้งกันภายในกลุ่ม ถึงกล้าลงมือก่อเหตุรุนแรง
 
บังหมาน ชาวบ้านซึ่งมีบ้านพักอยู่ใกล้พื้นที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ได้ยินเพื่อนเล่ามาอีกทอด ว่ามีการซ้อม และเผา ผู้เสียหาย แต่ไม่เห็นเหตุการณ์ ทั้งนี้ยอมรับว่าพื้นที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ที่มีการแพร่ระบาดยาเสพติด
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/EeTXTzoXJMQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ