05 ธ.ค. 2562
33,663 ครั้ง

อิทธิฤทธิ์เมียทลายบ่อน ‘เจ๊รุ้ง’ นครนายก หลังสุดทน 'ผัว-ลูกชาย' ติดพนันจนหมดเนื้อหมดตัว

นครนายก - เจ้าหน้าที่ชุดปฎิบัติการพิเศษกรมการปกครองได้นำกำลังบุกเข้าทลายบ่อนใหญ่ อยู่ในบ้านเลขที่99 หมู่ที่1 ตำบลบ้านนา อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก หลังมีแม่บ้านรายหนึ่งได้ทำเรื่องร้องเรียนไปยังศูนย์ดำรงค์ธรรมของจังหวัดนครนายก ว่า สามีและลูกของตนเองติดการพนันที่บ่อนอย่างมาก จนต้องขโมยทรัพย์สินในบ้านไปขายเพื่อนำเงินไปเล่นการพนัน ตนเองทนไม่ไหวจึงทำเรื่องไปร้องทุกข์และเล่าถึงบ่อนดังกล่าวว่า เปิดมานานโดยไม่มีใครปิดบ่อนดังกล่าวได้ ซึ่งชาวบ้านเรียกบ่อนดังกล่าวว่าบ่อนเจ๊รุ้ง ซึ่งเป็นผู้กว้างขวางในพื้นที่ 
 
โดยทางจังหวัดได้ประสานไปยังกรมการปกครองส่วนกลางให้เข้าตรวจสอบ หลังจากนั้นจึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ของฝ่ายปกครอง(สายลับ) แฝงตัวเข้าไปเล่นการพนันในบ่อนของเจ้รุ้งดังกล่าว โดยแฝงตัวอยู่ประมาณ 5 วัน จึงแน่ชัดว่าบ่อนดังกล่าวเปิดให้บริการอย่างไม่เกรงกลัวกฏหมาย โดยมีเจ้รุ้งเดินประกาศตัวอย่างชัดเจนว่าไม่ต้องกลัวอะไร 
 
ซึ่งในวันนี้สายลับของเจ้าหน้าที่ก็ได้แฝงตัวเข้าไปเล่นการพนันอีกครั้ง จนมีจังหวะจึงส่งสัญญาณให้ชุดจับกุมบุกเข้าทลายบ่อนทัน โดยสามารถควบคุมคนที่ดูต้นทางได้ 2 คน ซึ่งเป็นชาวอินเดีย ส่วนที่เหลือบุกเข้าไปในบ้านซึ่งทำเป็นบ่อน ทันทีที่เจ้าหน้าที่บุกเข้าไปได้ นักพนันรวมถึงเจ้าของบ่อนถูกควบคุมตัวได้ทั้งหมด โดยมีการเล่นการพนันประเภทถั่วและพนันแปดเก้า โดยมีเจ้ามือ 17 คน มีนักพนันชาย-หญิง 40 คน 
 
ส่วนพื้นที่บริเวณบ่อนของเจ้รุ้งมีพื้นประมาณ 4 ไร่ มีรั้วรอบขอบชิดเป็นกำแพงสูงประมาณ 3 เมตร มีกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้รอบบ้าน มีคนเฝ้าประตูเข้าออกและคัดกรองคนเข้าออก หลังจากนั้นจึงได้ตรวจสอบรถที่จอดอยู่ภายในบ้านของเจ้รุ้งพบว่ามีรถที่เจ้รุ้งรับจำนำจอดเอาไว้ประมาณ 13 คัน เจ้าหน้าที่จึงทำการอายัดเอาไว้ก่อน หลังจากนั้นจึงได้ควบคุมตัวทั้งหมดมาที่ว่าการอำเภอบ้านนาเพื่อมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/sTD40W0j9sI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ