05 ธ.ค. 2562
3,941 ครั้ง

รอวัดแอลกอฮอล์ 'ไฮโซกี้' หลังพา 'ฝน ฮอร์โมน' นั่งรถเฟอร์รารี่พุ่งชนแบริเออร์ - ฝนโพสต์แจงสถานะ จ่อฟ้องเพจกุข่าว

จากกรณีเมื่อวันที่ 4 ธ.ค. เวลา 03.30 น. เกิดอุบัติเหตุรถเฟอร์รารี่ สีแดง พุ่งชนแท่งปูนแบร์ริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้า เกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 
 
ในเวลาต่อมาทราบว่าคนขับคือ นายสราวุธ เสรีธรณกุล หรือกี้ อายุ 36 ปี กรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอสเอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนกชื่อดัง และยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย ส่วนผู้หญิงที่นั่งมาด้วยคือ น.ส.ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ ฝน ฮอร์โมน ดารานักแสดง อายุ 25 ปี
 
โดย นายสราวุธ คนขับได้รับบาดเจ็บ ขาขวาหัก ส่วน ฝน ฮอร์โมน เจ็บหน้าอก มีอาการจุก เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล
 
โดย เฟอร์รารี่ คันที่เกิดเหตุคือ เฟอร์รารี รุ่น 812 ซูเปอร์ฟาสต์ ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 340 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ราคาขายอยู่ที่ 29 ล้านบาท หากรวมชุดแต่งราคาจะอยู่ที่ 30-31 ล้านบาท 
 
เบื้องต้น นายสราวุธ ให้การว่า ขณะขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่ารถน่าจะเหยียบเข้ากับน้ำมันหรืออะไรบางอย่าง ทำให้รถลื่นและเสียหลักพุ่งเข้ามาชนแท่งปูนแบร์ริเออร์ โดยเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบอีกครั้งหนึ่ง ว่าตรงกับคำให้การหรือไม่ หรืออาจจะด้วยความเร็วของรถ จึงทำให้เสียหลักพุ่งชนแท่งแบร์ริเออร์ หลังจากนี้ตำรวจจะตรวจวัดระดับแอลกอฮอล์ของคนขับ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่จะทำการตรวจรถว่ามีการนำเข้ามาอย่างถูกกฎหมายหรือไม่
 
ซึ่งผู้จัดการของ ฝน ฮอร์โมน ได้เปิดเผยอาการของนักแสดงสาวว่า ตอนนี้ฝนอาการปลอดภัยดี ไม่ได้บาดเจ็บ มีแค่เป็นรอยฟกช้ำ และรอยแดงๆ จากการรัดเข็มขัดนิรภัยเท่านั้น หลังเกิดเหตุก็ได้ไปตรวจร่างกายและแสกนสมองที่โรงพยาบาลแล้ว ก็พบว่าเป็นปกติ สามารถกลับบ้านได้แล้ว  
 
ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นช่วงระหว่างเดินทางกลับจากการไปทำธุระกับเพื่อน แล้วจู่ๆ รถมีอาการเสียหลัก ไม่มั่นใจว่าเป็นเพราะถนนลื่นหรือมีอะไรกีดขวางบริเวณถนน เพราะจุดนั้นเป็นจุดที่กำลังก่อสร้างรถไฟฟ้า จึงทำให้รถเสียหลักแล้วพุ่งชนแบริเออร์
 
โดยหลังจากเกิดเรื่องก็มีบางเพจ ก็ได้จับตาถึงความสัมพันธ์ของ ‘ฝน’ และ ‘กี้’ ที่ในอินตราแกรมส่วนตัวของฝ่ายชายก็มีภาพคู่ที่ดูค่อนข้างจะสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ซึ่งเมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ‘ฝน’ ก็ได้โพสต์อินตราแกรมเป็นครั้งแรกหลังเกิดอุบัติเหตุ ที่ได้นำพาดหัวข่าวของเพจหนึ่งที่เขียนว่า “หายไวๆนะคะ ทั้งคู่เลย ฝ่ายหญิงมีคุณแม่และ ผจก ดูแล ฝ่ายชายมีภรรยาดูแล หายไวไวนะคะ” ก็ทำให้คนเข้าใจฝนผิด ว่าไปสนิทสนมกับคนที่มีภรรยาอยู่แล้ว และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ทำให้เสียหาย 
 
ซึ่ง ‘ฝน’ ก็เขียนแคปชั่นว่า "สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเมนต์นะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมาย ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เขาไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เขา ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้น คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/rzzCeLkAYxw
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ