05 ธ.ค. 2562
5,806 ครั้ง

แก๊งยานรกจับหญิง ลากตัวซ้อมกลางถนน-จุดไฟเผาทั้งเป็น หลังจับได้แอบขโมยยาไอซ์ ไปทำลายทิ้ง พบหนึ่งในผู้ก่อเหตุเป็นน้องชายสามี

สงขลา - ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้เกิดเหตุหญิงสาวคนหนึ่ง ถูกรุมซ้อมและจุดไฟเผาอย่างโหดเหี้ยม จากการเข้าไปรู้เห็นเรื่องยาเสพติดและแอบนำไปเผาทิ้ง สร้างความโกรธแค้นให้กับแกงค์ค้ายา โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ของคืนวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่ขนำ ภายในซอยถนนสายบ้านต้นหยี หมู่ 11 บ้านโคกเมา ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา
 
ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง นางจอย อายุ 50 ปี ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ อาการปลอดภัยแล้วแต่ยังไม่สามารถให้การได้ โดยถูกไฟเผาบริเวณใบหน้า และลำตัวจนผิวหนังพุพองยังอยู่ให้ห้องปลอดเชื้อและตามร่างกายมีร่องรอยถูกซ้อม
 
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงของคดีนี้จาก ร.ต.อ.สมชาย แซ่จิ๋ว รองสารวัตรสอบสวนสภ.บางกล่ำ เจ้าของคดี โดยเปิดเผยว่าคดีนี้ตำรวจได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลหาดใหญ่เมื่อเวลาประมาณ 8 โมงเช้า ของวันที่1 ธันวาคม และได้เดินทางไปดูคนเจ็บที่โรงพยาบาลทันที แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถสอบปากคำได้เนื่องจากอยู่ในห้องปลอดเชื้อ รวมทั้งได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุแล้วเช่นกันและรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้วซึ่งมี 4-5 คน เป็นวัยรุ่นที่อาศัยอยู่รอบๆ จุดเกิดเหตุ ขณะนี้อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานและเรียกตัวมาสอบสวน ส่วนสาเหตุบอกได้เพียงว่ามาจากเรื่องยาเสพติดส่วนรายละเอียดในเชิงลึกยังไม่ขอเปิดเผย
 
ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุและสอบถามชาวบ้านในพื้นที่บ้านโคกเมา พบว่าที่เกิดเหตุเป็นขนำสภาพเก่าสร้างด้วยไม้มุงด้วยสังกะสี และภายในขนำยังมีร่องรอยถูกไฟไหม้ทั้งที่นอนหมอนมุ้งและเสื้อผ้าและภายในอยู่ในสภาพที่รกรุงรังไม่มีใครอยู่ แต่จากการสอบถามชาวบ้านรอบๆจุดเกิดเหตุกลับพบพิรุธเพราะต่างปฏิเสธว่าไม่มีเหตุการณ์เผาเกิดขึ้นและปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลใดๆ
 
แต่ก็พอมีชาวบ้านบางคนที่พอจะทราบเรื่องนี้และยืนยันว่าเกิดขึ้นจริงและเล่าให้ฟังว่าในคืนเกิดเหตุช่วงตี 2 ได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทจากภายในขนำและเกิดไฟไหม้ขึ้น และนางจอย ได้วิ่งหนีตายลงจากขนำไป โดยวิ่งหนีไปเกือบ1 กิโลเมตรและไปนอนอยู่ท้ายรถกระบะของชาวบ้านคนหนึ่ง และตอน 6 โมงเช้าเจ้าของบ้านออกมาเห็นนอนรองครวญครางด้วยความเจ็บปวด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาลในสภาพที่ถูกไฟไหม้และทรมาน
 
ส่วนสาเหตุลึกๆที่นางจอย ถูกซ้อมและถูกจุดไฟเผานั้นมีรายงานว่ามาจากเรื่องยาเสพติดเนื่องจาก นางจอย ได้พบเห็นการนำยาไอซ์มาซุกซ่อนไว้แถวบ้านเพื่อเตรียมขายต่อ แต่นางจอย ได้แอบนำยาไอซ์ซึ่งมีน้ำหนัก 3 ขีดไปทำลายทิ้ง สร้างความโกรธแค้นให้กับผู้ค้ายาเป็นอย่างมาก จึงนำมาซ้อมที่ขนำเพื่อให้ชดใช้ค่ายาไอซ์ แต่น่าจะมีอาการเมายาจึงราดน้ำมันแล้วจุดไฟอย่างทรมานและวิ่งหนีตายไปบนถนนจนรอด
 
สำหรับผู้ที่ก่อเหตุมีรายงานเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในละแวกขนำของ นางจอย และหนึ่งในนั้นเป็นน้องชายของสามี ขณะเกิดเหตุรวมถึงหลังเกิดเหตุจึงไม่มีใครกล้าเข้าไปยุ่งหรือให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/5Nh3qyhdj4I
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ