05 ธ.ค. 2562
89,429 ครั้ง

ชาวเน็ตจี้ตรวจสอบ สาวอ้างเป็นลูกนายทหารใหญ่ โพสต์เหยียดศักดิ์ศรีพลทหาร ใช้ล้างรถ-ปอกทุเรียน-ทำงานบ้านสารพัด

เพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v 14 เผยแพร่ภาพและข้อความของหญิงคนหนึ่งสาวซึ่งโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวเมื่อวันที่ 20 เมษายน 2561 อ้างเป็นลูกสาวนายทหารใหญ่ลักษณะคล้าย   เหยียดศักดิ์ศรีพลทหารเกณฑ์ โดยเป็นภาพทหารเกณฑ์ 3 นาย ถูกสั่งให้ล้างบ้าน ทำสวน และใช้ล้างรถเก๋ง ซึ่งมีการโพสต์ข้อความระบุว่า “ทหารใหม่มาทำดีเอาหน้าไม่รู้เวลา ฉันจะ ออกไปข้างนอก โดนด่าไปอีก 3 คน ให้เสร็จเดี๋ยวนี้เลยนะ !!!5555” นอกจากนี้ยังมีภาพใช้พล หารเกณฑ์ปอกทุเรียน โพสต์ข้อความโต้ตอบกับเพื่อนในเฟซบุ๊กเหยียดศักดิ์ศรีว่า “ ทหารที่บ้านมีแต่หน้าลาบ ๆ ป๊อปเพลีย  พ่อไม่คนเอางานดี ๆ มาเลย”
 
รวมถึงโพสตต์ภาพใช้ทำงานบ้านและข้อความว่า “โอ่ยแม่งทำอะไรกันตั้งแต่งเช้า ว๊ากไป 8,000 รอบ จะนอน นอนกรี๊ดอยู่ในห้องล้านรอบ ยิ่งหลับยาก ๆ อยู่ เคยเห็นบ้านพังมั้ย ทหารใหม่ยังไม่รู้ฤทธิ์ไง” พร้อมกับโพสต์ไอคอนหน้าโกรธ 
 
หรือแม้แต่ข้อความ “ พ่อเอาทหารมา 4 คน มารื้อปรับปรุงบ้านใหม่เพราะฝนตกหนักมันรั่วระบายไม่ทัน รื้อหลังคา ทุบกำแพง ขนของตัดกระเบื้อง นี่มันกี่โมงมันนอนไม่ได้ ป๊อปอยากกรี๊ด ป๊อปดูซีรี่ย์ถึง ตี 4 ครึ่ง ”
ขณะที่บางช่วงมีการโพสต์ข่มขู่ทหารประจำค่ายแห่งหนึ่งที่เรียกขอดูบัตร ระหว่างหญิงคนนี้เดินทางเข้าออกค่าย โพสต์ข้อความว่า “ลูกทหารแท้ ๆ แต่ผ่านค่ายไม่ได้แค่ไม่ติดบัตร เห้อเลยถามไปว่าอยากโดนย้ายไปอยู่บ้านไหม”
 
และยังโพสต์ลักษณะอวดอ้างว่าอาจได้รับการติดยศทันที เมื่อเรียนจบปริญญาตรีหรือปริญญาโทซึ่งภาพและข้อความทั้งหมดพบว่า หญิงสาวคนดังกล่าวโพสต์ตลอดช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา  
 
ขณะที่โลกออนไลน์แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากว่าทำไมต้องดูถูกพลทหารทั้งที่ให้ไปช่วยงานในบ้าน จี้ตรวจสอบข้อเท็จจริงพฤติกรรมและเป็นลูกนายทหารใหญ่จริงหรือไม่ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนหรือมีบทลงโทษต่อไป 
 
ล่าสุดหญิงสาวคนดังกล่าวทนกระแสไม่ไหวปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว เพราะมีคนเข้าคอมเมนต์จำนวนมาก
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ysQLQH5BPMk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ