05 ธ.ค. 2562
7,744 ครั้ง

ครูล่วงละเมิดทางเพศ นร.หญิงวัย 14 ปี ติดต่อผู้ใหญ่ให้ช่วยไกล่เกลี่ย ด้านผู้ปกครองไม่ยอม ขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

พิษณุโลก - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชมรมช่วยเหลืออาชญากรรม โพสต์เฟซบุ๊ก นายบิ๊ก ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.ดินทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ล่วงละเมิดทางเพศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 3 ตั้งแต่วันที่ 11-15 พ.ย. ที่ผ่านมา จำนวน 5 ครั้ง บริเวณอาคารอเนกประสงค์ของโรงเรียน ซึ่งผู้ปกครองสังเกตเห็นความผิดปกติของลูกสาว จึงสอบถามเค้นความจริงทั้งหมดจนเรื่องแดงขึ้น พร้อมเตรียมประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่เข้าช่วยเหลือ
 
โดยที่ผ่านมานายวิเชียร ภักดี สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก อ.วังทอง ได้รับเรื่องราวร้องทุกข์จาก น.ส.น้อย นามสมมุติ ว่า ด.ญ.เอ นามสมมุติ อายุ 14 ปี ลูกสาว ถูกนายบิ๊ก ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนดังกล่าวล่วงละเมิดทางเพศและข่มขืนกระทำชำเรา ตั้งแต่วันที่ 11-15 พ.ย. ที่ผ่านมา จำนวน 5 ครั้ง 
 
ต่อมานายบิ๊กได้ติดต่อผ่านผู้ใหญ่ให้เข้าช่วยพูดคุยไกล่เกลี่ย และยินยอมชดใช้เงินเป็นค่าเสียหายเพื่อไม่ให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งตนเห็นว่าเป็นการกระทำที่ผิดจรรยาบรรณวิชาชีพครู และอาจจะเป็นภัยกับเด็กนักเรียนคนอื่นๆ จึงพาผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ เข้าร้องทุกข์ต่อ นายอุดม สายโท รอง ผอ.สพป.พิษณุโลก เขต 2 รักษาราชการแทน ผอ.สพป.พิษณุโลก เขต 2 เพื่อให้ความเป็นธรรมและดำเนินการช่วยเหลือแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น หรือลงโทษทางวินัยของข้าราชและตั้งคณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเรื่องนี้โดยเร็วที่สุด หลังจากนั้นจึงได้เดินทางขอความช่วยเหลือชมรมช่วยเหลืออาชญากรรม เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือต่อไป
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/lza5V6fvYuU
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ