05 ธ.ค. 2562
3,650 ครั้ง

ญาติ 'ลัลลาเบล' พอใจผลชันสูตรรอบ 2 เผยลูกสาวยังถามหาแม่ทุกวัน คาใจแก๊งบ้านปาร์ตี้ไม่เคยมาขอขมา

กรณีที่มีการชันสูตรศพรอบ 2 พริตตี้สาว ลันลาเบล ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ ระบุไม่พบสาร GHB ปริมาณแอลกอฮอลล์เกิน อวัยวะเพศฉีกขาด โดยญาติพอใจผลชันสูตร ไม่ขอผ่ารอบ 3 เตรียมนำร่างไประกอบพิธีทางศาสนา และฌาปนกิจในวันที่ 7 ธ.ค.
 
โดยนางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของลันลาเบลพร้อมเพื่อน และแฟนหนุ่มของเบล เผยในรายการโหนกระแสว่า ขณะนี้สภาพจิตใจของครอบครัวเริ่มดีขึ้นตามลำดับ แต่ตัวน้องแบม ลูกสาวของเบลก็ยังคงถามหาแม่ทุกวันเหมือนเช่นเคย
 
ในส่วนของผลชันสูตรรอบ 2 ก็เป็นที่น่าพอใจ ซึ่งพวกตัดสินใจจะไม่ผ่านอบ 3  โดยจะรับศพเบลมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดในวันศุกร์นี้ และทำพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ 7 ธ.ค.
 
แต่เรื่องที่ยังคาใจอยู่ ที่เหตุใดแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทองถึงไม่คิดจะมาไหว้ขอขมาศพบ้าง มีเพียงเดียร์ โมเดลลิ่ง เท่านั้นที่มาขอขมาศพ ซึ่งเราก็ต้อนรับ เพราะเขามาแสดงความเสียใจ เราก็ไม่ได้กีดกัน
 
อีกทั้งเงินค่าจ้างของเบล 3,000 บาทในวันเกิดเหตุก็ยังไม่ได้รับ ซึ่งแก๊งบ้านบางบัวทองก็ไม่เคยติดต่อมาหรือพูดถึงเรื่องนี้แต่อย่างใด
 
ด้านทนายพงษา ราตรี ที่เข้ามาดูแลคดีนี้ กล่าวว่า ผลชนะสูตรรอบ 2 เป็นที่น่าพอใจ ซึ่งต่อไปก็เป็นหน้าที่ของแพทย์นิติเวชว่าจะให้การในชั้นศาลอย่างไร โดยเราได้ทราบเวลาเสียชีวิตที่ชัดเจนแล้วแต่ไม่สามารถเปิดเผยได้เพราะจะมีผลต่อรูปคดี
 
จากการที่ได้พูดคุยกับท่านอัยการ ครอบครัวก็สบายใจขึ้น พอใจในสำนวนต่างๆทั้งหมด ซึ่งมีพยานหลักฐานชัดเจน มั่นใจว่าจะสามารถดำเนินคดีกับนายน้ำอุ่นและแก๊งค์ปาร์ตี้บ้านบางบัวทองได้ทั้งหมด
 
ด้าน นายนที หรือตี๋ หนึ่งในแก๊งปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง เผยว่า ขณะนี้ศาลได้สั่งห้ามออกสื่อ เพราะเกรงจะยุ่งเหยิงกับพยานหลักฐาน จึงให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่า เรื่องเงินค่าจ้างของลัลลาเบล ที่ยังไม่โอน เพราะไม่มีเวลา โดยตั้งใจจะเอาไปให้ญาติเองกับมือ ไม่คิดจะเบี้ยว อีกทั้งไม่มีการทวงถามจากทางญาติแต่อย่างใด ถ้าทวงถามมาตนก็พร้อมจะโอนให้เลย ซึ่งก็ไม่เคยติดต่อมาเลย
 
ส่วนที่ไม่ไปขอขมาศพนั้น ตนมีเหตุผล ซึ่งตอนแรกตนตั้งใจจะไปงานอยู่แล้ว ได้เคยบอกกับญาติเบลตั้งแต่ 17 ก.ย. โดยก็พูดคุยกันดี แต่พอตกเย็น เขากลับไปออกรายการหนึ่ง และด่าทอพวกตน พร้อมบอกว่าหากตนไปร่วมงานจะไม่รับรองความปลอดภัย นอกจากนี้เพื่อนของเบลยังโพสต์เฟซบุ๊คเชิงจะอก้แค้น พวกตนจึงหวั่นเกรงเรื่องความปลอดภัยหากไปงาน ส่วนวันเผาก็ไม่ยังตอบไม่ได้ว่าจะไปหรือไม่
 
ขณะนี้ตนไม่เครียดแล้ว จะเรียกว่าปลงก็ว่าได้ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด แต่ก็ยังยืนยันว่าพวกตนบริสุทธิ์ ไม่ได้สนับสนุนน้ำอุ่นใดๆทั้งสิ้น ซึ่งฝั่งเราก็มีหลักฐานชัดเจนเหมือนกัน จึงค่อนข้างมั่นใจเช่นกัน
 
ที่บอกว่าตนไม่รู้สึกรู้สา ไม่เป็นความจริง เพราะตนก็สงสารเบลและครอบครัวของเบล ตลอดเวลาที่ผ่านมาพวกตนก็ไม่เคยพูดถึงเบลในทางไม่ดีเลย นี่เรียกว่าไม่รู้สึกรู้สาได้อย่างไร
 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/1sJbUJ2NVkc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ