05 ธ.ค. 2562
6,449 ครั้ง

ญาติรับศพผู้กำกับฝ่ายศิลป์ก้านกล้วยเตรียมทำพิธี ผู้เห็นเหตุการณ์เผยจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อย

จากกรณีอุบัติเหตุ ที่ผู้กำกับฝ่ายศิลป์ภาพยนต์เรื่องก้านกล้วย ซิ่งเก๋งชนอัดก็อปปี้เสาไฟฟ้าเสียชีวิต เพื่อนเผย เจ้าตัวเร่งทำงานก่อนหยุดยาว 
 
 
โดยครอบครัวและเพื่อนของนายพัชนุ โนรี ผู้กำกับฝ่ายศิลป์ภาพยนต์เรื่องก้านกล้วย ที่เสียชีวิต หลังประสบอุบัติรถเสียหลักแหกโค้งพุ่งชนเสาไฟฟ้าอัดก็อปปี้ บนถนนพระราม 4 ขาออก มุ่งหน้าพระโขนง ใกล้แยกกล้วยน้ำไท เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ได้เดินทางมารับศพที่นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ เพื่อนำร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนา ที่วัดเทพชุมนุม อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร 
 
 
เพื่อนร่วมงานผู้ตาย บอกว่า เมื่อคืนนี้ ผู้ตายยังนั่งทำงานอยู่ออฟฟิศด้วยกันถึงประมาณตี 3-4 ก่อนจะออกจากที่ทำงาน เพื่อกลับบ้านไปหาภรรยาที่บ้าน จ.นนทบุรี เพื่อจะเตรียมเดินทางกลับบ้านเกิดที่มุกดาหาร เนื่องจากเป็นวันหยุด และนัดกับพี่ชายว่าจะกลับไปทำบุญร่วมกัน 
 
 
สำหรับผลงานที่ผ่านมาของผู้ตาย คือกำกับฝ่ายศิลป์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง "ก้านกล้วย" และ "พระมหาชนก" ทั้งนี้ เจ้าของร้านซ่อมรถที่อยู่ติดกับจุดเกิดเหตุ บอกว่า อาศัยอยู่ตรงนี้มานานกว่า 41 ปี เกิดอุบัติเหตุ ที่เสาไฟฟ้าต้นนี้บ่อยครั้ง มีทั้งรถจักรยานยนต์และรถยนต์ ล่าสุดเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว จุดนี้เองก็เพิ่งเกิดอุบัติเหตุหญิงสาวขับรถยนต์มาชนเสียชีวิต ทันทีในที่เกิดเหตุมาแล้ว
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ