05 ธ.ค. 2562
22,231 ครั้ง

ภรรยา 'หนังน้องเดียว' เข้าพบ ตร. ยันไม่ได้หอบทรัพย์สินหนี วอนให้เรื่องจบ-กลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

จากเหตุการณ์ที่ทางครอบครัวของน้องเดียวเข้าแจ้งความว่าภรรยาหนีไปพร้อมกับรถยนต์ ล่าสุดภรรยาได้ ยืนยันแล้วว่าตนไม่เอารถไป ทั้งวอนให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม
 
 
น้องจิ๊บ ภรรยาหนังน้องเดียว เข้าพบตำรวจ สภ.ทุ่งสง ยืนยันไม่ได้นำทรัพย์สินหลบหนี ระบุขอให้ทุกอย่างจบและกลับมารักกันเหมือนเดิม 
 
 
หลังจากที่นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง นายหนังตะลุงตาบอด เจ้าของคณะ 'หนังน้องเดียว ลูกทุ่งวัฒนธรรม' นายหนังตะลุงชื่อดังของภาคใต้ ได้ขึ้นโรงพักแจ้งความ เหตุภรรยาหนีไปพร้อมรถยนต์ 2 คัน สมุดบัญชีธนาคาร และสมุดคิวรับงาน ซึ่งขอให้ตำรวจช่วยสกัดรถ และเจรจาให้นำสมุดคิวรับงานมาคืน เนื่องจากไม่รู้คิวงาน กลัวจะถูกคนรับงานฟ้องเรียกค่าเสียหายนั้น 
 
 
ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นางสุนิสา หรือน้องจิ๊บ สุวรรณแว่นทอง อายุ 30 ปี ภรรยาของนายหนัง น้องเดียว พร้อมด้วยทนายความ ได้ขับรถยนต์ทั้ง 2 คัน มาพบตำรวจที่ สภ.ทุ่งสง โดยให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนนานเกือบ 1 ชั่วโมง 
 
 
เบื้องต้นให้การปฏิเสธและยืนยันว่าไม่ได้นำทรัพย์สินหลบหนีตามที่สามีแจ้งความไว้ นางสุนิสา ยืนยันว่าไม่ได้หนีไปไหน ยังอยู่กับลูกที่บ้านและรถทั้ง 2 คันก็ยังอยู่เหมือนเดิม ส่วนเรื่องคิวงานที่น้องเดียวอ้างว่าไม่รู้คิวนั้น ตนเองเป็นคนรับงานแสดง จะไลน์เข้ากลุ่มหนังน้องเดียวให้ทุกคนรู้ว่ามีคิวแสดงที่ไหนบ้างอยู่แล้ว 
 
 
ส่วนเรื่องทะเลาะกันนั้น ตนอยากให้ปัญหาจบ และขอให้สามีกลับมาเหมือนเดิม ขอให้เห็นแก่ลูก 2 คน เพราะตนยังเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมาย
 

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ