05 ธ.ค. 2562
3,090 ครั้ง

ยินดี! ‘นนท์ ธนนท์-แว่นใหญ่’ คว้ารางวัลจากงาน 2019 MAMA - ‘เจนนี่-ลิลลี่’ ยิ้มรับพร้อมสู้ หลังแม่ตรวจพบมะเร็งต่อมน้ำเหลือง

เหนื่อยแต่มีความสุข บทบาทการเป็นคุณพ่อของ ‘เฟิสท์ เอกพงศ์’
 
หนุ่ม ‘เฟิสท์ เอกพงศ์’ อัปเดตการเลี้ยงลูกชาย น้องภาม ที่ตอนนี้อายุครบ 1 ขวบแล้ว เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าชัง 
 
โดยเฟิสท์ เผยว่า ตอนนี้พัฒนาการของน้องภามสมบูรณ์แข็งแรงมาก อยู่ในวัยที่กำลังฝึกพูด และเริ่มเรียกทุกคนแล้ว
 
เฟิสท์ ยังเผยอีกว่า การมีลูกนอกจากจะเป็นส่วนที่เข้ามาเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์แล้ว ยังทำให้เฟิร์สเข้าใจหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่มากขึ้นอีกด้วย 
 
‘ฮารุ’ จับตุ๊กตาล้มลุกใส่หน้ากาก ‘กาย’ ร่วมงานวันพ่อโรงเรียนลูก
 
เมื่อ กาย รัชชานนท์ ไม่ว่าง คุณแม่ลูก 3 ฮารุ ปิ๊งไอเดีย จับตุ๊กตาล้มลุกมาใส่หน้ากาก กาย เป็นตัวแทนไปร่วมงานวันพ่อที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น
 
‘เจนนี่-ลิลลี่’ ยิ้มรับพร้อมสู้ หลังแม่ตรวจพบเป็นมะเร็งต่อมน้ำเหลือง
 
‘เจนนี่-ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ โพสต์ภาพขอบคุณแฟนๆ ที่เข้ามาให้กำลังใจหลังคุณแม่ตรวจพบมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โดยเจนนี่ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยว่า ครอบครัวยิ้มรับพร้อมต่อสู้ หลังจากนี้จะเข้าสู่กระบวนการการรักษาต่อไป
 
ยินดี! ‘นนท์ ธนนท์-แว่นใหญ่’ คว้ารางวัลจากงาน 2019 MAMA
 
แสดงความยินดีกับ 2 ศิลปินชาวไทย ‘นนท์ ธนนท์’ และ ‘โอ แว่นใหญ่’ ที่คว้ารางวัลจากงาน 2019 Mnet Asian Music Awards ที่จัดขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อวานนี้ (4 ธ.ค.) 
 
โดย นนท์ ธนนท์ ได้รับรางวัล ‘Best Asian Artist Thailand’ ศิลปินยอดเยี่ยมเอเชีย ขณะที่ โอ แว่นใหญ่ ได้รับรางวัล ‘Best New Asian Artist Thailand’ ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมเอเชีย 
 
สำหรับงาน Mnet Asian Music Awards เป็นงานประกาศรางวัลทางด้านผลงานเพลงและมิวสิควิดีโอระดับเอเชีย ที่จัดโดยประเทศเกาหลีใต้
 
 
 
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ