05 ธ.ค. 2562
1,240 ครั้ง

แก๊งตุ๊ดซี่ส์ฯ แท็กทีมเมาท์ความสนุก ภาพยนตร์เรียกเสียงฮาส่งท้ายปี การันตี อรรถรส!

รีวิวบันเทิง วันนี้ ต้อนรับนักแสดงจากภาพยนตร์ ‘ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค’ ภาพยนตร์ฮาๆ ส่งท้ายปี นำทีมโดย ผู้กำกับ เติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม พร้อมเหล่านักแสดงหลักที่มากันแบบฟูลทีม ได้แก่ เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข รับบทเป็น กัส หรือ ช่า, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม รับบทเป็น กอล์ฟ, เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ รับบทเป็น คิม พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ รับบทเป็น แนตตี้ และ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา รับบท วิน
 
โดยเติ้ล ผู้กำกับ เผยว่า การกลับมาของภาพยนตร์ในครั้งนี้ เป็นการเรียกร้องของแฟนๆ ที่ได้ติดตามกันมาตั้งแต่ ไดอารีตุ๊ดซีส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 1-2 ว่าอยากให้มีต่อ จึงเกิดเป็นเรื่อง ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค ขึ้น 
 
ซึ่งในเรื่องนี้ กัส, กอล์ฟ, คิม, แนตตี้ ต้องทำภารกิจเฟคๆ โดยการจับ ‘เจ๊น้ำ’ แม่ค้าขายข้าวปากจัด มาเป็นซูเปอร์สตาร์ ‘เคที่’ แคทรีโอน่า กรรณิการ์ หวัง ซึ่ง 2 คาแร็กเตอร์ที่ต่างกันแบบสุดขั้วนี้ รับบทโดย คุณแม่ชม ‘ชมพู่’ อารยา ซึ่งนับว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของแม่ชมกันเลยทีเดียว 
 
สำหรับ ภาพยนตร์ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค เข้าฉายแล้ววันนี้ (5 ธ.ค.) ในโรงภาพยนตร์ ซึ่งเติ้ล ผู้กำกับ การันตีว่า เกือบ 2 ชั่วโมงที่ทุกคนได้รับชม จะเป็น 2 ชั่วโมงที่ทำให้ทุกคนมีความสุขและลืมเรื่องที่กำลังเศร้าอยู่อย่างแน่นอน รับประกันความครบรส!
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ