06 ธ.ค. 2562
3,047 ครั้ง

โจรคลุมโม่งควงมีดฟันแขนเด็กปั๊ม ชิงเงินไปกว่า 1 แสนบาท!

เมื่อคืนกลางดึกวันที่ 5 ธ.ค 62 กรณี เด็กปั๊มน้ำมัน คือ นายไพรัตน์ ชาจุหวัน อายุ 17 ปี ซึ่งทำงานเป็นแคชเชียร์ปั๊มน้ำมันปตท. สาขาศรีหมวดเกล้า อ.เมือง จ.ลำปาง กำลังนำเงินสดกว่า 120,000 บาทเป็นเงินขายน้ำมันประจำกะบ่าย นำส่งเข้าตู้เซฟของปั๊มน้ำมันแล้วถูกคนร้ายใช้มีดฟันแขนซ้ายจนบาดเจ็บ

 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 23:00 น ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงพยาบาลลำปางและได้พบกับผู้ได้รับบาดเจ็บคือนาย ไพรัตน์ ซึ่งทำงานเป็นเด็กปั๊มน้ำมันดังกล่าว โดยนายไพรัตน์ได้ทำงานมาประมาณ 4 เดือนแล้ว และได้เล่าเหตุการณ์วินาทีชีวิตที่ถูกคนร้าย เป็นชายสวมเสื้อสีดำ ใส่กางเกงยีนส์ สวมรองเท้าผ้าใบ สวมหน้ากากคลุมโม่ง ลักษณะท้วม แล้วใช้อาวุธมีดเข้าไปฟันบริเวณแขนด้านซ้ายจนมีบาดแผลเหวอะหวะ ก่อนจะชิงเงินสดไป ซึ่งเป็นเงินค่าน้ำมันกว่า 120,000 บาท ที่กำลังจะนำเข้าตู้เซฟ

 

ซึ่งก่อนจะถึงตู้เซฟประมาณ 5 เมตร ก็ได้ถูกคนร้ายลักษณะรูปร่างสันทัดสวมหมวกปิดบังใบหน้า เข้ามาใช้มีดฟันแขนซ้าย ตนเอง โดยคนร้ายไม่ได้พูดอะไรและหลังจากนั้นก็ได้ชิงเงินสดทั้งหมดที่ตนเองนำใส่ซองบรรจุเงิน คาดว่าจะมีเงินไม่ต่ำกว่า 120,000 บาทไป หลังจากนั้นคนร้ายก็ได้หลบหนีไปทางหลังปั๊มน้ำมัน โดยปีนกำแพงปูนหลังปั๊มแล้วกระโดดลงไปทางถนนเข้าหมู่บ้านศรีหมวดเกล้า ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง

 

ซึ่งล่าสุดขณะนี้เด็กปั๊มน้ำมันนั้นอาการปลอดภัยแล้ว และกำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลลำปางซึ่งอย่างไรก็ตาม พลตำรวจตรีอนุชา อ่วมเจริญ ผู้บัญชาการภูธรจังหวัดลำปาง ได้เข้าสอบปากคำเด็กปั๊มคนดังกล่าวด้วยตนเองที่รพ.ลำปาง และได้เปิดเผยว่า ได้จัดกำลังทั้งสุนัขดมกลิ่นและเจ้าหน้าที่ตำรวจต่าง ๆ ปูพรมค้นหาในหมู่บ้านศรีหมวดเกล้าแล้ว

 

คาดว่าคนร้ายรายนี้อาจจะเป็นคนที่เคยทำงานในปั๊มน้ำมันแห่งนี้ หรือไม่ก็รู้ความเคลื่อนไหวในเวลาการส่งเงิน โดยเฉพาะช่วงเวลา 21.00 น. จะมีการนำเงินเข้าเซฟทุกคืน ซึ่งในการนำเงินส่งบริเวณห้องเก็บเงินอยู่ด้านหลังปั๊มน้ำมัน ซึ่งอย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังแกะรอยและเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้ายรายนี้ และจะได้นำตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปให้ได้โดยเร็ว

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ