06 ธ.ค. 2562
1,725 ครั้ง

ออกหมายจับ 5 ผู้ต้องหาแก๊งค้ายาที่เผาป้าจอย รวบได้แล้ว 1 คน ตร.พาชี้จุดทำแผน

จากกรณีที่ผู้หญิงคนหนึ่งอายุราว 50 ปี ถูกแก๊งค้ายาทำร้ายร่างกายและจุดไฟเผา ล่าสุดเมื่อช่วงเย็นของวันนี้ (5ธ.ค.) ศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย นาย ส่อแหล๊ะ จิสวัสดิ์ อายุ 41 ปี หรือแหล๊ะ นาง จันทิรา บินเสหาะ อายุ 36 ปีหรือแอดซึ่งเป็นผัวเมียกัน นาย ยงยุทธ ชุมประมาณ อายุ 26 ปี หรือเป้ น.ส.ภัทราพร เพชรรัตน์ อายุ 29 ปี หรือแก้ว และนายแบงค์ เยาวชนอายุ 17 ปี ซึ่งตำรวจได้ควบคุมตัวได้แล้วเป็นคนแรก
 
โดยทั้ง 5 คนถูกแจ้งดำเนินคดี 2 ข้อหา คือรวมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนโดยทรมานหรือโดยทารุณ โหดร้าย และร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขัง และเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ด้านตำรวจชุดสืบสวน สภ.บางกล่ำ กำลังเร่งติดตามผู้ต้องหาที่เหลืออีก4 คนมาดำเนินคดีและคาดว่าน่ากบดานอยู่ในบริเวณพื้นที่ คงจะตามตัวทุกคนได้โดยไม่ยาก 
 
ทางพล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.สงขลา ได้เดินทางไปติดตามคดีนี้ที่สภ.บางกล่ำ พร้อมกับควบคุมตัว นายแบงค์ เยาวชน อายุ 17 ปีที่จับกุมตัวได้เป็นคนแรกไปชี้จุดเกิดเหตุและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยจุดแรกเป็นบ้านของลูกสาวนางมาลัย ซึ่งอยู่ในพื้นที่บ้านเสือผ่าน หมู่15 ต.ท่าช้าง ที่นายแบงค์ขับรถจักรยานยนต์ไปรับนางมาลัยออกมา จุดที่2 บนสะพานบ้านหนองจูด ซึ่งเป็นสะพานข้ามคลองระบายน้ำ ซึ่งนายแบงค์ ได้พานางมาลัยมาพบกับ นาง จันทิรา หรือแอด นาย ยงยุทธ หรือเป้ และน.ส.ภัทราพร หรือแก้ว ที่รออยู่เพื่อเค้นถามเรื่องยาไอซ์ 3 ขีดที่แอบหยิบไปพร้อมกับขู่ว่าหากไม่บอกจะโยนทิ้งสะพาน และนางมาลัย บอกว่าอยู่ที่ขนำที่พัก
 
ส่วนจุดที่3 เป็นขนำที่พักของนางมาลัย ซึ่งเป็นจุดที่นางมาลัยถูกราดน้ำมันจุดไฟเผา โดยจุดนี้มีนายส่อแหล๊ะ หรือแหล๊ะ เจ้าของยาไอซ์รออยู่และซ้อมนางมาลัย ก่อนราดน้ำมันจุดไฟเผาหลังทราบว่ายาไอซ์ทั้งหมดถูกนำไปละลายน้ำทิ้งหมดแล้ว หลังชี้จุดและทำแผนเสร็จตำรวจได้ควบคุมตัวนายแบงค์ไปยัง สภ.บางกล่ำ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย ยายของแบงค์ เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าครอบครัวไม่เคยรู้มาก่อนว่าแบงค์เข้าไปร่วมก่อเหตุและอยู่กับแกงค์ค้ายากลุ่มนี้ ที่ผ่านมาพยายามเตือนมาตลอดว่าอย่าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องยาและพวกค้ายา ในคืนเกิดเหตุก็กลับมานอนที่บ้านตามปกติ
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/MNFjDCOR3ns
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ