06 ธ.ค. 2562
2,213 ครั้ง

ฟอร์จูนเนอร์เสียหลักพุ่งชนรถอีก 3 คัน เหตุจยย.ขับข้ามเลนตัดหน้า!

กล้องหน้ารถจับภาพรถจักรยานยนต์ขับพุ่งข้ามเลนเข้าจุดกลับรถ เป็นเหตุให้รถฟอร์จูนเนอร์มาทางตรงเลนขวาสุดเบรคไม่ทันพยายามหักหลบไม่พ้นชนอย่างจังก่อนจะเสียหลักไปชนรถยนต์อีก 3 คันที่จอดรอกลับรถ ทำรถเสียหาย คนท้องเจ็บหนึ่งราย

 

หลังได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บบนถนนเข้าเมืองกำแพงเพชร บริเวณจุดกลับรถหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดกำแพงเพชรต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรเข้าตรวจสอบ

 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีดำ หมายเลขทะเบียน กท 3535 กำแพงเพชร ชนอยู่กับรถฮอนด้า ซีอาร์วี สีดำ หมายเลขทะเบียน กท 5368 กำแพงเพชร โดยมีรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน กง 3069 สุโขทัย จอดอยู่ใกล้กันได้รับความเสียหายด้านหน้ารถ พร้อมด้วยรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บบ 2835 กำแพงเพชร ได้รับความเสียหายด้านท้ายรถ

 

นอกจากนี้พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีน้ำเงินดำ หมายเขทะเบียน 1 กง 1962 กำแพงเพชร ได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำไว้บนรถยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และผู้โดยสารที่นั่งมากับรถฮอนด้าซีอาร์วี ซึ่งเป็นคนท้องได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร

 

โดยจากภาพกล้องหน้ารถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ปรากฏภาพขณะที่รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ขับมาทางตรงเลนขวา เมื่อมาถึงจุดกลับรถปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟที่วิ่งอยู่เลนซ้ายขับพุ่งข้ามเลนมาเพื่อจะเข้าจุดกลับรถ ทำให้รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์หยุดรถไม่ทันชนกับรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจังและเสียหลักไปพุ่งชนรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วี รถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้และรถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออสได้รับความเสียหาย โดยรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์และรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วีได้รับความเสียหายยับเยิน และทำให้คนท้องที่โดยสารมากับรถฮอนด้าซีอาร์วีได้รับบาดเจ็บไปด้วย

 

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมหลักฐานต่าง ๆ ก่อนสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ