06 ธ.ค. 2562
652 ครั้ง

เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ รถมอไซค์ - ร้านไก่ปิ้ง โดนลูกหลงเสียหายพังยับ!

เมื่อคืนกลางดึกของวันที่ 5 ธ.ค 62 เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างนครลำปาง พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขลางค์นคร เดินทางไปตรวจสอบหลังรับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้าและชนมอเตอร์ไซค์และชนเพิงร้านขายไก่ปิ้งพังเสียหาย

 

เหตุเกิดบริเวณ ถนนสายลำปาง-แม่ทะ ก่อนถึงปั๊มเอสโซ่ ปากทางเข้าหมู่บ้านสุขสวัสดิ์ ต.พระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง เมื่อไปถึงจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบรถยนต์เก๋งสภาพพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า เป็นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ มิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน กน 4723 ลำปาง ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ดรีม สีแดง พังเสียหาย 1 คันและมีเสาไฟฟ้าเหล็กของทางราชการ เสียหาย 1 ต้น หักล้มอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ และยังพบเพิงพักของร้านขายไก่ปิ้งของชาวบ้านรายหนึ่งที่สร้างไว้ข้างทางพังเสียหายอีก 1 หลัง

 

จากการสอบถามนายสุทิน เอิ้นปะเติน อายุ 51 ปี เจ้าของรถ อาชีพพนักงานการไฟฟ้า ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด บอกว่าก่อนเกิดเหตุ ตนเองขับรถมาอยู่ดี ๆ ซึ่งเป็นถนนทางตรง รถเก๋งที่ขับมาก็เกิดเสียหลักพลิกคว่ำจนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ทราบว่าพลิกคว่ำไปตอนไหน ซึ่งหลังเกิดเหตุแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขลางค์นคร เข้ามาสอบสวนบริเวณจุดเกิดเหตุ พร้อมกับนำตัวคนขับรถเก๋งรายนี้ไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ และจะได้แจ้งกับคนขับรถเก๋งรายนี้ชดใช้ค่าเสียหายให้กับรถจักรยานยนต์คันที่ถูกชน

 

โดยรถยานยนต์คันดังกล่าวที่พังเสียหาย มีคนขับรถเป็นชายรายหนึ่งบอกว่า ช่วงนั้นตนเองขับรถจักรยานยนต์มาจอดไว้ริมถนนและเดินเข้าไปพงหญ้าข้างถนน เดินไปได้ 30 วินาที กำลังปัสสาวะอยู่ และรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวพุ่งมาชน โชคดีที่ตนเองยังไม่เดินกลับมาที่รถ อย่างไรก็ตามขณะนี้ตำรวจได้ทำการควบคุมตัวพนักงานการไฟฟ้า คนดังกล่าวไปเป่าตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และได้ยึดรถเก๋งไปเก็บไว้ที่โรงพักสภ.เขลางค์นคร เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ