06 ธ.ค. 2562
2,610 ครั้ง

รวบหนุ่มรปภ.โหด ตามง้อแม่ค้าสาวไม่สำเร็จ ควักมีดแทงคอดับ อ้างแค้นสาวไม่ย้ายมาอยู่ด้วยกัน

เกิดเหตุในพื้นที่ สน.สําราญราษฎร์ หนุ่มรปภ.ตามง้อฝ่ายหญิง ไม่เป็นผล ปรากฎว่าใช้มีดแทงคอฝ่ายหญิงเสียชีวิต
 
ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.ยุติธรรม มหานิล รองผู้กำกับการสืบสวน และ พ.ต.ท. ทนุรัฐ เบญจมาศ สวป. สน.สำราญราษฏร์ พร้อมด้วยแพทย์โรงพยาบาลตำรวจ ,ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานและมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบเหตุหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิตบริเวณทางเท้า หน้าบ้านหลังหนึ่ง ถนนบุญศิริ แขวงศาลเจ้าพ่อเสือ เขตพระนคร ที่เกิดเหตุพบศพหญิง อายุ 49 ปี สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงยีนขาสั้น ถูกของมีคม เป็นแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร เสียชีวิต
 
จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาชีพเป็นแม่ค้า ในย่านสำราญราษฏร์ โดยผู้ก่อเหตุคือนายฮอม จิรานะอายุ 59 ปี อาชีพเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มีปากเสียงกันที่บริเวณถนนอัษฎางค์ ซึ่งห่างจากจุดที่พบศพออกไปประมาณ 200 เมตร จากนั้นผู้ต้องหาเริ่มลงมือร้าย ทำให้ผู้เสียชีวิตวิ่งหลบหนี มายังจุดที่พบศพ กระทั่งนายฮอม ผู้ต้องหา ได้ใช้อาวุธมีดปลอกผลไม้ ที่ติดตัวมาแทงเข้าที่ลำคอด้านซ้าย เป็นแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร และอาศัยช่วงชุลมุนหลีบหนีไปทางถนนบูรณศาสตร์ ห่างประมาณ 100 เมตร ก่อนถูกพลเมืองดี ล้อมจับเอาไว้ได้ และนำส่งตำรวจ สน.สำราณราษ นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม 
 
นายฮอม ผู้ต้องหายอมรับสารภาพว่า ตัวเองโกรธแค้นที่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมมาอาศัยอยู่ด้วย โดยช่วงเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมาตัวเองได้ซื้อสร้องทอง 2 สลึง มูลค่ากว่า 1 หมื่นบาทให้ โดยมีข้อแม้ว่า ต้องไปอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่ปรากฏว่าอยู่ได้เพียงคืนเดียวก็หนีหายไป กระทั่งวันนี้ก็ได้นำเงินมาให้อีก 3,000 บาท แต่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมกลับมาด้วย จึงบันดาลโทสะ ใช้มีดที่อยู่ในกระเป๋าแทงเข้าไปและเสียชีวิตในเวลาต่อมา
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/kwClsJ-AlrM
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ