06 ธ.ค. 2562
2,540 ครั้ง

สลดใจ! ลูกสาวทำขนมจีนของโปรดให้พ่อกิน ลูกชิ้นติดคอเสียชีวิต

ชลบุรี- ลูกสาวทำขนมจีนลูกชิ้นน้ำยาป่าของโปรดพ่อ ปรากฎว่าลูกชิ้นติดคอพ่อเสียชีวิต พยายามปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่ก็ไม่เป็นผล
 
โดยตำรวจ สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งมีเหตุลูกชิ้นติดคอทำให้มีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพัก หมู่ 1 ซ.หกเทพ ต.หนองชาก อ.บ้านบึง จ. ชลบุรี หน้าบ้านที่เกิดเหตุ พบมีชาวบ้านมุงดูมากมาย ในบ้านพบศพนายปัญญา แผ่นทอง อายุ 58 ปีนอนเสียชีวิตอยู่
 
จากการสอบถามนางเซียมหงส์ แผ่นทอง อายุ 58 ปี ภรรยาของผู้ตายเล่าว่า ผู้เสียีวิตเป็นสามีของตนเอง ที่ป่วยด้วยอุบัติเหตุ และมีโรคประจำตัวหลายอย่าง ต้องรักษาด้วยการเจาะหลอดลมช่วยหายใจรักษามานานกว่า 3 ปีแล้ว 
 
เมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) ลูกสาวคนโตเดินทางมาเยี่ยมพ่อที่ป่วย และทำขนมจีนน้ำยาป่าลูกชิ้นซึ่งอาหารโปรดที่พ่อชอบรับประทานเพื่อฉลองวันพ่อ เพื่อให้พ่อได้รับประทาน ส่วนตนเองก็นั่งแกะเม็ดมะม่วงหิมะพานต์อยู่ใกล้ๆ ระหว่างที่สามีตนกำลังรับประทานจู่ๆ สามี ก็ทำท่าเหมือนจะอาเจียน หน้าเขียว ลูกสาวที่นั่งอยู่ใกล้ๆ พร้อมกับตนเองก็รีบใช้มือทุบที่แผ่นหลัง และใช้มือล้วงค้นหาเศษอาหารในลำคอ แต่ไม่เจอ จนผู้เป็นสามีเริ่มมีการการเกร็งหายใจไม่ออกนอนฟุบไปกับพื้น พร้อมกับกัดที่นิ้วตนจนเลือดออก จึงเรียกให้คนมาช่วย ไม่นานกู้ภัยและกู้ชีพก็เดินทางมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ เสียชีวิตต่อหน้าต่อตาตนเองและลูกสาว 
 
ซึ่งขนมจีนน้ำยาป่านั้นเป็นของโปรดสามีตนมาก เรียกว่าจะต้องทานแทบทุกวัน แต่ทุกครั้งตนจะสับลูกชิ้นให้จนละเอียด ส่วนเส้นขนมจีนสามีก็จะใช้กรรไกรตัดให้เพื่อง่ายต่อการรับประทาน เนื่องจากสามีเจาะหลอดลม อาหารที่รับประทานต้องหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ เพื่อความปลอดภัย ส่วนเหตุการณ์วันเกิดเหตุ ลูกสาวได้ตักน้ำยาป่าให้ ส่วนลูกชิ้นคาดว่าสามีแอบไปตักขึ้นมารับประทานแต่ใช้ช้อนหั่นไม่ละเอียดและเล็กพอ จึงติดคอ จนเกิดเหตุสลด 
 
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนจะให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ และจะได้ให้ญาตินำไปบำเพ็ญพิธีตามศาสนาต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/Z3pz1Ea5lW4
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ