06 ธ.ค. 2562
14,487 ครั้ง

ครูอุดรฯ ตบหัวนร.หญิง กลางห้องเรียน ชาวเน็ตแฉวีรกรรม เคยเป็นข่าวทำร้ายเด็กเมื่อปี 57

อุดรธานี - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในทวิตเตอร์ได้มีการโพสต์คลิป เป็นภาพของครูผู้ชายของโรงเรียนชื่อดังคนหนึ่งกำลังโต้เถียงกับนักเรียนหญิงชั้น ม.4 โดยมีเสียงพูดคุยกันระหว่างครูกับนักเรียน 
 
โดยในคลิปครูผู้ชายบอกว่า "โอย!!! มากกว่านี้ก็ยังมีเลย เอามากกว่านี้ก็ยังมี ผู้หญิงนี่หละตี" แล้วนักเรียนหญิงรายนี้บอกว่า "ครูคิดว่าหนูเจ็บไหม" ครูตอบไปว่า "มึงจะถามอะไรอีก ก็หนูเจ็บ หรือมึงจะเอาอีก ครูทำเลยค่ะถ้าครูกล้าทำ" 
 
จากนั้นในคลิปก็เห็นเป็นภาพครูผู้ชายเงื้อมือขวาตบไปอย่างแรงที่บริเวณศีรษะของนักเรียนหญิงรายนี้จนผมปลิว โดยครูบอกว่า "เจอของจริงแล้วอีหนู" ตอนท้ายของคลิปนักเรียนก็บอกว่า "ทำเลยค่ะ แล้วมึงจะให้กูทำอะไรมึงอีก ออกไปๆๆ งั้นอย่ามานั่งเรียนอย่ามายั่วโมโหครูอย่างนี้ ถ้างั้นมึงเงียบ มึงอย่าพูด กูบอกมึงแล้วนะ งั้นกูเอามึงอีกนะ" 
 
โดยเหตุการณ์นี้เป็นคลิปที่นักเรียนในห้องอัดไว้ได้ที่โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจ.อุดรธานีเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นก่อนเลิกเรียนของวันอังคารที่ 3 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา
 
หลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ปรากฎว่ามีคนมาโพสต์เพิ่มเติมว่า เคยถูกอาจารย์คนนี้ตบหัวมาก่อน รวมถึงเด็กผู้ชายคนหนึ่งบอกว่าเคยถูกตบแบบผู้หญิงในคลิป กลางห้องประชุมที่โรงเรียน สาเหตุเพราะว่าครูตะโกนเรียกแล้วผมไม่หัน เพราะชื่อที่ครูเรียก ไม่ใช่ชื่อผม หลังจากนั้นก็โดนตบจนหน้าส่าย และลากผมเข้าห้อง ใช้ที่ตัดผมไถผม จากหน้าผากจนถึงท้ายทอย สุดท้ายผมติด 0 วิชาของครู แถมยังโดนแกล้งไม่ให้ผ่าน 
 
และมีผู้ใช้ทวิตเตอร์ระบุว่า ครูคนนี้เคยออกข่าวทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนเมื่อตอนปี 2557 ทั้งถีบ เข็มขัดฟาด และตบหู 
 
ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พยายามติดต่อผู้บริหารของโรงเรียนดังกล่าวแต่ยังไม่สามารถติดต่อได้เนื่องจากเมื่อวานนี้ (5 ธ.ค.) เป็นวันหยุดราชการ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/W2xYNJ_-VXo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ