06 ธ.ค. 2562
3,009 ครั้ง

เตะผ่าหมาก รายงาน ศธ.สอบสวนครูตบนักเรียนเรื่องทรงผม - ฝาก กตส.ตรวจแท็กซี่หาเรื่องวัยรุ่น

รายงาน ศธ.สอบสวนครูตบนักเรียนเรื่องทรงผม

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปเหตุการณ์ ครูผู้ชายของโรงเรียนชื่อดังคนหนึ่งกำลังโต้เถียงกับนักเรียนชั้นม.4 โดยมีเพื่อนนักเรียนอัดคลิปเอาไว้ด้วย และมีเสียงพูดคุยกันระหว่างครูกับนักเรียน โดยภาพเริ่มต้นของคลิปจะได้ยินเสียงครูและนักเรียนโต้เถียงกันในห้องเรียน โดยได้ยินเสียงครูผู้ชายบอกว่า โอย!!! มากกว่านี้ก็ยังมีเลย เอามากกว่านี้ก็ยังมี ผู้หญิงนี่หละตี แล้วนักเรียนหญิงรายนี้บอกว่า ครูคิดว่าหนูเจ็บไหมค่ะ ครูตอบไปว่า มึงจะถามอะไรอีก ก็หนูเจ็บ หรือมึงจะเอาอีก ครูทำเลยค่ะถ้าครูกล้าทำ

 

จากนั้นในคลิปก็เห็นเป็นภาพครูผู้ชายเงื้อมือขวาตบไปอย่างแรงที่บริเวณศีรษะของนักเรียนหญิงรายนี้จนผมปลิว โดยครูบอกว่า เจอของจริงแล้วอีหนู!!! ตอนท้ายของคลิปนักเรียนก็บอกว่า ทำเลยค่ะ แล้วมึงจะให้กูทำอะไรมึงอีก ออกไปๆๆ งั้นอย่ามานั่งเรียนอย่ามายั่วโมโหครูอย่างนี้ ถ้างั้นมึงเงียบ มึงอย่าพูด กูบอกมึงแล้วนะ งั้นกูเอามึงอีกนะ โดยเหตุการณ์นี้เป็นคลิปที่นักเรียนในห้องอัดไว้ได้ที่โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นก่อนเลิกเรียนของวันอังคารที่ 3 ธ.ค.62 ที่ผ่านมา

 

 

ฝาก กตส.ตรวจแท็กซี่หัวร้อน หาเรื่องหนุ่มวัยรุ่น

จากกรณีชายคนขับแท็กซี่รายหนึ่ง ลงมาจากรถและกำลังมีปากเสียงกับหนุ่มวัยรุ่น พร้อมบอกว่าได้ปาดหน้ารถของตน ยืนตะโกนบอกให้หนุ่มวัยรุ่นไปโรงพัก แถมยังทำท่าเหมือนจะหยิบอาวุธที่อยู่หลังรถ เหมือนจะเรียกพวกมาอีกด้วย ซึ่งในตอนท้ายคนขับแท็กซี่ยังบอกด้วยว่า “เดี๋ยวสายตรวจมา เดี๋ยวมึงรอกูที่นี่แหละ เดี๋ยวมึงรู้ว่ากูเป็นใคร”

 

ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่าเป็นรถแท็กซี่ที่หมดอายุการใช้งานแล้ว จึงได้ขอฝากให้กองตรวจการขนส่งทางบกตรวจสอบอย่างเร่งด่วน นอกจากนี้ยังผิดตามประมวลกฎหมายอาญาในเรื่องของทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจโดยการขู่เข็ญ มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 1 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และกรณีนำรถแท็กซี่หมดอายุการใช้งาน ปรับไม่เกิน 1 พันบาท

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ