06 ธ.ค. 2562
1,348 ครั้ง

‘เจมส์จิ’ ลุ้นรับรางวัลนักแสดงนำชายในงาน Asian Academy Creative awards 2019

เจมส์ จิรายุ ร่วมงาน Asia TV Forum and Market 2019 ที่ประเทศสิงคโปร์ พร้อมเตรียมลุ้นรางวัลนักแสดงนำชายในงาน Asian Academy Creative awards 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคม
 
 
ไปกันที่งาน Asia TV Forum and market 2019 หรือ ATF 2019 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นงานที่จะรวบรวมคอนเทนต์ต่างๆ ในวงการโทรทัศน์ทั้งรูปแบบดิจิตัลและออนไลน์จากหลากหลายประเทศ มาเปิดบูธซื้อขายกัน เพื่อนำกลับไปออกอากาศในประเทศของตนเอง
 
 โดยช่อง 3 ของเรา ก็ได้ไปเปิดบูธในงานนี้ด้วย  มีการเปิดตัวอย่างละครพร้อม subtitles ภาษาอังกฤษ ให้นักลงทุนต่างชาติได้ชม ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากนักลงทุนต่างชาติเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคอนเทนต์ละคร ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว My Love From Another Star / คมแฝก / ทองเอกหมอยท่าโฉลง / เกมเสน่หา / MR.Merman แฟนฉันเป็นเงือก 
 
         นอกจากนี้ก็ยังมีการจัดงาน Showcase featuring Thailand's big hits โดยช่อง 3 ร่วมกับ JKN Global media มีการเชิญนักลงทุนชาวต่างชาติร่วมร้อยคน มารับฟังเสวนา นำเสนอผลงานละครของไทยตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม 
 
        และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญในงานนี้ คือการโชว์ตัวบนเวทีของพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ”  ที่ร่วมเดินทางไปในฐานะนักแสดงนำจากละครเรื่องกรงกรรม ซึ่ง ‘เจมส์จิ’ ก็ได้โชว์ร้องเพลงประกอบละคร “หัวใจสีเทา” ให้ได้ฟังกันด้วย
 
         ซึ่ง “เจมส์จิ” บอกว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานแบบนี้ แถมบนเวทียังแอบพูดอ้อนขอให้นักลงทุนซื้อละครช่องสามไปออกต่างประเทศเยอะๆ รวมถึงละครของตนเองด้วย
 
       โดย ‘เจมส์ จิรายุ’ ยังอยู่ที่สิงคโปร์ เพื่อเตรียมร่วมเดินพรมแดงต่อ กับงาน Asian Academy Creative awards 2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6 ธันวาคม ซึ่ง “เจมส์จิ” ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากละครเรื่องกรงกรรม นอกจากนี้ยังมีละครของทางช่อง 3 อีกหลายเรื่องที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิง โดยละครเรื่อง “กรงกรรม” เข้าชิงทั้งหมด 6 รางวัล ละครเรื่อง “ทองเอกหมอยาท่าโฉลง” , “อังกอร์” และ “วัยแสบสาแหรกขาด โครงการ 2” เข้าชิงเรื่องละ 1 รางวัล และรายการ “เฟิร์สคลาสไทยแลนด์” ก็เข้าชิงรางวัลในงานนี้ด้วยเช่นกัน
 
ซึ่ง นอกจาก “เจมส์จิ” แล้ว ก็ยังมี พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ / เด่นคุณ งามเนตร / ผู้จัดละคร  เอิร์น นิธิภัทร์ ก็จะไปร่วมลุ้นรางวัลในงานนี้ด้วยเช่นกัน 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/ik4hPgkDdts
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ