06 ธ.ค. 2562
842 ครั้ง

ส่งกำลังใจเชียร์ 'เกรซ นรินทร' ในเวที Miss World 2019 โชว์ความสามารถรอบ 'HEAD TO HEAD'

ร่วมส่งกำลังใจกับ เกรซ นรินทร ชฎาภัทรวรโชติ มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2019  ซึ่งตอนนี้กำลังทำหน้าที่ตัวแทนสาวไทย ไปประกวดบนเวทีระดับโลก  Miss World 2019 ซึ่งกำลังเก็บตัวกันอยู่ที่ลอนดอน ประเทศอังกฤษ
 
โดยทางกองประกวดมิสเวิล์ด ได้จัดให้มีการแข่งขัน Fast Track ในสาขา ‘Head to Head Challenge’ โดยแบ่งสาวงามจาก 117 ประเทศทั่วโลก ออกเป็น 14 กลุ่ม  โดย ‘น้องเกรซ’ ตัวแทนสาวไทย อยู่กรุ๊ปที่ 14 แข่งกับอีก 6 ประเทศ คือ ‘บาฮามาส, เฮติ, บอตสวานา, อินเดีย, บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา’ เพื่อผ่านเข้ารอบอัติโนมัติในวันตัดสิน  
 
โดยการแข่งขัน Head to Head Challenge ครั้งนี้ ‘เกรซ ได้ให้สัมภาษณ์ ด้วยบุคลิกที่มั่นใจ ถึงโครงการ Let Me Hear You ที่ทำขึ้นในประเทศไทย ส่งเสริมให้คนในสังคมเป็นผู้ฟังที่ดี ช่วยให้ผู้ที่มีความเครียด วิตกกังวล หรือตกอยู่ในภาวะซึมเศร้า ได้ระบายความทุกข์ใจ และมีกำลังใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น เพื่อลดอัตราการฆ่าตัวตายของคนไทย 
 
โดยเนื้อหาหลักๆ  เจ้าตัวได้พูดถึงผู้ป่วยที่มีภาวะโรคซึมเศร้า และฆ่าตัวตาย   ซึ่งในทุก ๆ 2 นาที จะมีผู้ที่จบชีวิตตัวเองได้สำเร็จ และในทุก ๆ 10 นาที จะมีคนพยายามที่จะฆ่าตัวตาย ประมาณการคร่าว ๆ แค่ในปีนี้ ก็มีผู้คนฆ่าตัวตายไปนับหมื่นแล้ว นับเป็น 1 คนต่อ 44 วินาที  จึงทำโปรเจ็กต์นี้ขึ้นมา ซึ่งก็ถือว่าได้รับคำชื่นชมจากพิธีกรผู้สัมภาษณ์ และเพื่อนๆ นางงามในกลุ่มที่นั่งฟังอยู่ 
 
โดยการแข่งขัน Head to Head Challenge จะคัดเลือกผู้ที่คะแนนสูงสุดในแต่ละกลุ่มออกมาเพียง 1 คน จากนั้นจะให้มาแข่งกันอีกครั้ง เพื่อหาผู้เข้ารอบ Semi-Final ต่อไป // ซึ่งคุณผู้ชมสามารถเข้าไปร่วมกด Like หรือคอมเม้นต์ใต้คลิปใน Youtube ได้ เพราะจะเป็นส่วนหนึ่งในการให้คะแนนเหมือกัน
 
และยังมีช่องทางอื่นๆ ให้ร่วมโหวตอีกหลายช่องทาง  ไม่ว่าจะเป็น 
1.ทาง Facebook : Miss World Thailand  ที่สามารถเข้าไปร่วมกด Like กดShare หรือคอมเม้นต์ ให้กับ ‘น้องเกรซ’ กันได้
2.ทางเว็ปไซต์ www.missworld.com // โดยเลือกหัวข้อ Vote แล้วเลื่อนหาชื่อประเทศ Thailand ที่เป็นชื่อ ‘นรินทร’  จากนั้นกด Vote ได้เลย
3.ทางแอปพลิเคชั่น MOB STAR : โดยการ Download แอปพลิเคชั่นในมือถือ  จากนั้นให้ Sign Up ด้วย Facebook หรือ Email / และไปที่ช่อง Search เลือกหัวข้อ People แล้วพิมพ์ชื่อ Grace Narintorn แล้วกด Follow / และให้ปัดหน้าจอมือถือจากซ้ายไปขวา  ให้ขึ้นคำว่า Love It ในทุกๆ โพสต์
 
ซึ่งช่องทางต่างๆ เหล่านี้จะถูกนำมารวมเป็นผลคะแนน เพื่อตัดสินว่า สาวงามประเทศไหนที่มีคะแนนรวมสูงที่สุดจากทุกๆ ช่องทาง จะได้ผ่านเข้ารอบ Fast Track บนเวทีรอบวันตัดสินแบบอัตโนมัติ 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/IfWSEuWuQZQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ