06 ธ.ค. 2562
1,562 ครั้ง

ไล่จับหนุ่มขนยา ขี่จยย.แหกด่าน ก่อนจอดรถทิ้งกระโดดลงน้ำ สุดท้ายหนีไม่รอด

อุบลราชธานี - เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 227 อำเภอเขมราฐร่วมกับชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรนาตาลจับกุมตัว นายเอ (นามสมมุติ) วัย 17 ปี ชาวอำเภอนาตาล จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมของกลางยาบ้า ที่ซุกซ่อนอยู่กระเป๋าแบบสะพายสีดำ จำนวน 292 เม็ด โดยจับกุมตัวได้กลางสระน้ำ ข้างวัดป่า บ้านนาสะเดา อำเภอนาตาล 
 
โดยก่อนจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ตั้งด่านตรวจบนถนนสายเขมราฐ – นาตาล บริเวณบ้านโนนสำราญ เขตอำเภอนาตาล พบนายเอ ผู้ต้องหากำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน วิ่งผ่านมาท่าทางมีพิรุธน่าสงสัย จึงให้สัญญาณเรียกหยุดเพื่อตรวจค้น กลับเร่งเครื่องฝ่าด่านตรวจไปอย่างรวดเร็ว
 
เจ้าหน้าที่ไล่ติดตามจับกุมไปอย่างกระชั้นชิด นายเอ เห็นทีจะไปไม่รอด หยุดรถ ทิ้งกระเป๋าซึ่งมียาบ้าจำนวนดังกล่าวอยู่ภายใน แล้ววิ่งหนีเข้าป่าข้างถนน หลบลงไปซ่อนตัวในสระน้ำ ข้างวัด แต่เจ้าหน้าที่ ตาไว ตะโกนเรียกให้ขึ้นมาจากสระน้ำ แต่นายเอ ไม่ยอมขึ้นมา เจ้าหน้าที่กลัวนายเอ จะมีอันเป็นไปเพราะอากาศหนาวเย็น นานเกือบ 1 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตัดสินใจ เอาเรือพายเข้าไปยังจุดที่นายเอซ่อนตัวอยู่ นายเอ พยายาม จะว่ายน้ำหนี เจ้าหน้าที่ สุดท้ายไปไม่รอด สารภาพ รับซื้อยาบ้า มาจากเพื่อนชาวลาว ในราคาเม็ดละ 40 บาท เพื่อนำมาจำหน่ายให้กับกลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ทั้งในและนอกพื้นที่ เพื่อหาเงินใช้หนี้โต๊ะพนันฟุตบอล จำนวนหลายหมื่นบาท ตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วงเข้ม จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ