06 ธ.ค. 2562
3,033 ครั้ง

จยย.พุ่งข้ามเลน ตัดหน้าฟอร์จูนเนอร์กระทันหัน เสียหลักชนรถอีก 4 คันรวด

กำแพงเพชร - กล้องหน้ารถจับภาพ รถจักรยานยนต์ขับพุ่งข้ามเลนเข้าจุดกลับรถ รถฟอร์จูนเนอร์มาทางตรงเลนขวาสุดเบรคไม่ทันพยายามหักหลบไม่พ้นชนอย่างจังก่อนจะเสียหลักไปชนรถยนต์อีก 4 คันที่จอดรอกลับรถ ทำรถเสียหาย คนท้องเจ็บหนึ่งราย
 
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีดำ ชนรถยนต์ 4 คัน นอกจากนี้พบรถจักรยานยนต์ ได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำไว้บนรถยนต์เจ้าหน้าที่ตำรวจ
 
โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนขับรถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และและผู้โดยสารที่นั่งมากับรถฮอนด้าซีอาร์วี ซึ่งเป็นคนท้องได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเช่นกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร
 
โดยจากภาพกล้องหน้ารถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ปรากฏภาพขณะที่รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ขับมาทางตรงเลนขวา เมื่อมาถึงจุดกลับรถปรากฏว่ามีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟที่วิ่งอยู่เลนซ้ายขับพุ่งข้ามเลนมาเพื่อจะเข้าจุดกลับรถ ทำให้รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ หยุดรถไม่ทันชนกับรถจักรยานยนต์เข้าอย่างจะ และเสียหลักไปพุ่งชนรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วี รถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ และรถยนต์เก๋งโตโยต้าวีออสได้รับความเสียหาย โดยรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์และรถยนต์ฮอนด้าซีอาร์วีได้รับความเสียหายยับเยิน และทำให้คนท้องที่โดยสารมากับรถฮอนด้าซีอาร์วีได้รับบาดเจ็บไปด้วย
 
ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมหลักฐานต่างๆ ก่อนสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ