06 ธ.ค. 2562
216 ครั้ง

เร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวฟันแขนเด็กปั๊ม ชิงเงิน 1.2 แสน

 ตำรวจเร่งไล่ล่าคนร้ายบุกเดี่ยว เข้าไปชี้ชิงทรัพย์ในปั๊มน้ำมัน จนพนักงานได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่แขน ก่อนจะกระชากเอาถุงเงินสดไปกว่า 1 แสนบาท วิ่งหลบหนีไป
 
โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวาน เวลาประมาณ 3 ทุ่มเศษ พลตำรวจตรี อนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการ สภ.จังหวัดลำปาง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร และชุดสืบสวน ได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน ถาวรฟาร์ม ซึ่งเป็นปั๊มน้ำมัน ปตท.อยู่ปากทางเข้าหมู่บ้านศรีหมวดเกล้า ตำบลชมพู อำเภอเมืองลำปาง หลังได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายใช้อาวุธมีด จี้ชิงทรัพย์ และทำร้ายพนักงานภายในปั๊ม ได้เงินสดไปกว่า 1 แสนบาท ก่อนหลบหนีออกไป ทางหลังปั๊มน้ำมัน 
 
หลังตรวจสอบพบว่า ผู้บาดเจ็บ คือ นายไพรัตน์ ชาจุหวัน อายุ 17 ปี และเป็นพนักงานของปั๊มน้ำมัน เล่าว่า ขณะที่กำลังเดินเอาถุงเงินเข้าไปเก็บ ที่บริเวณตู้เซฟ หลังปั้มน้ำมัน แล้ว เจอคนร้าย เป็นชาย สวมไอ้โม่งบุกเดี่ยว เข้ามาก่อนจะใช้อาวุธ มีดฟันแขนซ้าย จนบาดเจ็บ แล้วถูกคนร้ายชิงถุงเงินวิ่งหนีไป
 
ขณะที่ ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุสามีตนเองขับรถบรรทุกมาส่งของ และมาจอดรถพักที่บริเวณหลังปั้มน้ำมันดังกล่าว ขณะที่กำลังชงนมให้ลูกสักพักก็ได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวาย และเห็นคนร้ายรูปร่างสันทัด ใส่เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาว สวมหมวกไอ้โหม่งปิดบังใบหน้า กำลังขึ้นคร่อมและใช้มีดจ้วงใส่พนักงานของปั้มน้ำมันตอนแรกนึกว่าเขาต่อยกันเฉยๆ กระทั่งสักพักเห็นพนักงานคนดังกล่าวก็วิ่งหนีออกไปได้ และร้องให้คนช่วย ส่วนคนร้ายก็หลบหนีออกไปทางด้านหลังปั้มน้ำมัน 
 
ด้าน ผู้บังคับการ สภ.จังหวัดลำปาง ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เข้าตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่าคนร้ายได้หลบหนีข้ามรั้ว ออกไปทางด้านหลังสถานีบริการน้ำมัน เข้าไปบริเวณป่าละเมาะ ทำให้เจ้าหน้าที่กระจายกำลังออกตรวจสืบทั้งคืน เพื่อติดตามหาในพื้นที่ รวมทั้งวันนี้จะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในระแวกใกล้เคียง ซึ่งคาดว่าอาจจะเห็นเบาะแสตัวคนร้าย ซึ่งขณะนี้เชื่อว่า ผู้ก่อเหตุ อาจจะเป็น พนักงานในปั้มเก่า ที่เคยลาออกไป หรือ อาจจะเป็นพนักงานคนในปั๊มที่มีส่วนรู้เห็น ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำเด็กปั้มน้ำมัน และเร่งแกะรอยติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งคาดว่าจะได้ตัวคนร้ายมาเร็วๆ นี้ และ ตำรวจ ยังพบเอกสารใบส่งเงินตกจากถุงเงิน หล่นในที่เกิดเหตุอีกด้วย
 
 ส่วนอาการล่าสุดของพนักงานปั๊มน้ำมันที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว หลังจากเข้าห้องผ่าตัดตั้งแต่เมื่อคืนนี้ และ ขณะนี้พักฟื้น อยู่ที่หอผู้ป่วยโรงพยาบาลลำปาง
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ