06 ธ.ค. 2562
4,985 ครั้ง

ฉาวไม่เลิก! เปิดคลิปแฉแอีก ตร.จับหนุ่มชนพริก ทะเลาะกับไกด์ทัวร์-แย่งโทรศัพท์

จากกรณี หนุ่มขนพริก ถูกตำรวจทางหลวงเรียก ในเขตพื้นที่อำเภอรัตภูมิ ตอนแรกคิดว่าคดีจะจบลงแล้ว หลังตำรวจเคลียร์ทุกอย่างจบแล้ว แต่ผู้เสียหาย พึ่งนึกได้ คาใจเหตุยางรถระเบิด แม้ตำรวจจะซ่อมให้ก็ตามนั้น
 
ล่าสุดมีคลิปว่อนเน็ตอีกแล้ว คราวนี้โต้เถียงกับไกด์นำเที่ยว พยายามแย่งโทรศัพท์ และบอกให้ลบคลิป พร้อมขู่แจ้งสารพัดข้อหา
 
โดยก่อนหน้านี้ มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ เจ้าหน้าที่ทางหลวงเรียกตรวจรถกระบะ ของสองพี่น้องขนพริก ที่อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา พร้อมยึดกุญแจรถรถกระบะ โดยขณะนั้นมีการโต้เถียงกันระหว่างเจ้าหน้าที่และสองพี่น้อง กลับปรากฎเสียงระเบิดมาจากรถ ก่อนที่ดาบตำรวจ จะวิ่งหน้าตาตื่นและได้รับบาดเจ็บ ทำให้หนุ่มขนพริกเกิดความสงสัยว่า ต้องมีคนไปยุ่งกับยางรถจนเกิดระเบิด ต่อมาเรื่องนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจคนดังกล่าวถูกย้ายไปที่ สภ.โคกโพธิ์ 
 
แต่เรื่องก็ไม่จบ เพราะสองพี่น้องไปแจ้งความที่สภ.รัตภูมิ เนื่องจากสงสัยว่ารถกระบะวิ่งแค่ 1 พันกิโลเท่านั้น จะเกิดยางระเบิดได้อย่างไร จึงแจ้งความดำเนินคดีกับตำรวจทางหลวง
 
ล่าสุดมีคลิป นายดาบตำรวจทางหลวงคนเดิม ได้เถียงกันไปมากับไกด์นำเที่ยว ซึ่งทั้งคู่กล่าวหากันไปมาว่าหมิ่นประมาท ขณะที่ทางตำรวจได้มีการแย่งโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายคลิป โดยบอกจะแจ้งข้อหาบันทึกวีดีโอโดยไม่ได้รับอนุญาต
 
นอกจากนี้ตำรวจคนดังกล่าวยังพยายามยื้อแย่งบัตรประชาชนของไกด์ ขระที่ไกด์บอกว่า "คุณไม่มีสิทธิ์เอาไป"แต่ตำรวจก็จะเอาไปให้ได้ พร้อมกับบอกว่าจะแจ้งข้อหา "พยายามขัดขวางเจ้าพนักงาน"และก่อความรำคาญให้กับเจ้าพนักงาน"ในที่สุดตำรวจรายนี้ก็สามารถเอาบัตรประชาชนของไกด์ไปจดบันทึกและแจ้งข้อหา "ขัดขวางพนักงาน"
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ