06 ธ.ค. 2562
924 ครั้ง

'นาตาลี' อยากกินไข่มดแดงแต่ 'มาสุ' ไม่ตามใจ คอยดูฉากฟิน ในดาวหลงฟ้า - 'ก้อง ปิยะ' นำทีม 4 พิธีกรล้วงลึกตามกองถ่ายใน 'เผือกร้อนตอนบ่าย' เริ่มเสาร์นี้

'นาตาลี' อยากกินไข่มดแดงแต่ 'มาสุ' ไม่ตามใจ คอยดูฉากฟิน ในดาวหลงฟ้า
 
น้ำหวาน นางเอกละคร ดาวหลงฟ้า (รับบทโดย นาตาลี ปณาลี) เกิดอาการอยากกินไข่มดแดง แต่งานนี้ ดอม รับบทโดย (มาสุ) พระเอกแสนใจดีกับไม่ตามใจไม่ยอมเก็บให้ จึงทำให้น้ำหวานปีนต้นไม้เก็บไข่มดแดงด้วยตัวเอง
แต่พลาดเกิดถูกมดกัดเลยพลัดตกลงมาจากต้นไม้ ดอม ไม่รอช้าจึงเข้าไปช่วยทันที แฟนๆนั่งหน้าจอรอฟินจิกหมอนกับฉากหวานกลางป่าได้ในดาวหลงฟ้า ทุกวันจันทร์-อังคาร 20.20 น. ทาง  ช่อง3 กด33
 
'เกรท' ร่วมแฟนคลับบริจาคเงินให้ชุมชนบนพื้นที่สูง บ้านจงลือใต้ จ.แม่ฮ่องสอน
 
หลังจากที่พระเอกมาดเข้มขวัญใจสาวๆ เกรท วรินทร จัดงานมีตติ้งกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกชื่อว่า 'Great To Meet You Great Warintorn 1st Fan Meeting'
 
ซึ่งครั้งนี้พระเอกหนุ่มเกรทและแฟนคลับร่วมบริจาคเงินที่ได้จากงานมีตติ้งมอบให้กับโครงการพัฒนาเด็กและชุมชน ตามพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ศูนย์การเรียนรู้ชุมชนบนพื้นที่สูง บ้านจงลือใต้ อ.สบเมย จ.แม่ฮ่องสอน เพื่อสมทบทุนสร้างอาคารเรียน และอุปกรณ์การศึกษา ที่เจ้าเผยว่าเคยได้ห้องสมุดเมื่อ 10 ปีที่แล้ว 
 
 
'ก้อง ปิยะ' นำทีม 4 พิธีกรล้วงลึกตามกองถ่ายใน 'เผือกร้อนตอนบ่าย' เริ่มเสาร์นี้
 
มาแรงตั้งแต่เห็นทีเซอร์กับรายการ เผือกร้อนตอนบ่าย ที่ผู้จัดคนเก่ง ก้อง ปิยะ นำทีมพิธีกรสุดฮาอย่าง ท็อป ดาราณีนุช อ้น ศรีพรรณ  แจ็ค แฟนฉัน ฟรอยด์ ณัฏพงษ์ และดีเชาเชา ซึ่งจะเจาะลึกล้วงลับ ซอกแซกถึงเบื้องหลังกองถ่ายละครเรียกได้ครบรสเรื่องบันเทิงแน่นอน เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่
7 ธ.ค.นี้ ทางช่อง 3 กด 33
 
 
ไขคดีกับ 'ทนายสงกานต์' ในรายการใหม่แกะกล่อง 'คลินิกหมอความ' 
 
ทนายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ชวนแฟน ๆ ชาวสีสันบันเทิง เฝ้าหน้าจอรอดูรายการใหม่แกะกล่อง คลีนิกหมอความ ที่จะเป็นศูนย์รับเรื่องร้องทุกข์ของแฟน ๆ ช่อง 3 ทั้งจัดเต็มกับทีมทนายความมืออาชีพที่มาให้คำปรึกษาข้อกฎหมาย ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 12.15 น. เริ่มเทปแรกวันเสาร์ที่ 7 ธ.ค.นี้  ทางช่อง 3 กด 33
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ