07 ธ.ค. 2562
3,563 ครั้ง

ดาบตำรวจใจเด็ด กระโดดเกาะรถกระบะต้องสงสัยขณะขับหนี ค้นรถพบน้ำต้มใบกระท่อม

คลิปวิดีโอที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์ เป็นภาพของตำรวจนายหนึ่ง เกาะกระโปรงรถที่ขับหนีเจ้าหน้าที่
 
โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ ด.ต.นที ชูอรรถ และ ด.ต อมรัตน์ บุญพงษ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง 2 กก.8 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ออกตรวจพื้นที ได้รับแจ้งเหตุมีรถกระบะ ขับด้วยความเร็วและ มีควันมาก บริเวณท้ายรถ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลัง เจ้าหน้าที่จึงขับตามและให้สัญญาณมือเพื่อให้หยุดรถ
 
บริเวณเลนซ้ายช่องทางด่วน ถ.กาญจนาภิเษก (ทล.9 ตะวันตก ) มุ่งหน้าบางประอิน ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี โดย รถคันดังกล่าวทราบชื่อคือนายวัชรพงษ์ ฐิติมโนวงค์ อายุ 21 ปี ได้จอดให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจๆ ค้นแต่โดยดี 
 
ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจค้น ทางคนขับได้ขับรถหลบหนีไปต่อหน้าต่อตา ทาง ด.ต.นที จึงได้กระโดดขึ้นไปเกาะบริเวณหน้ากระโปรงรถ พร้อมเอามือทุบกระจก แต่คนขับไม่หยุดรถ ขับไปไกลกว่า 800 เมตร โดยระหว่างนั้นมี พลเมืองดีขับรถมาขวางจึงสามารถลงมาจับตัวคนขับเอาไว้ได้
 
จากการตรวจค้นหน้ารถพบน้ำต้มใบกระท่อมผสมยาแก้ไอ วางอยู่บริเวณประตูคนขับ จึงนำตัวส่งพนักงาน สอบสวน สภ.บางใหญ่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหา คือ 1. มียาเสพติด(ประเภท5) น้ำต้มพืชใบกระท่อมผสมยาแก้ไอไว้ในการครอบครอง 2.ขัดขวางหรือขัดขืนต่อสู้เจ้าพนักงาน หรือผู้ซึ่งต้องช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตามกฏหมาย 3.พยายามทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่เพื่อได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/iLNtYmWDQO8
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ