07 ธ.ค. 2562
4,676 ครั้ง

ลูกสาวติดยาคลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายแม่แท้ๆ ขโมยข้าวของในบ้านไปขายแลกยา

บุรีรัมย์ - เกิดเหตุลูกสาวติดยาเสพติดคลุ้มคลั่ง ไล่ทำร้ายแม่แท้ๆ ซึ่งจากการตรวจสอบ พบนางบุญมี ยินดีรัมย์ อายุ 65 ปี ชาว อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ นั่งรอเจ้าหน้าที่ที่ร้านค้าริมถนนสายทุ่งวัง-สตึก ในอาการตื่นตกใจ ต่อมาได้มีลูกสาวตามมาถึงร้านเพื่อจะมาทวงถามทอง หรือเงินสดก็ได้ แต่ไม่กล้าทำร้ายแม่ เพราะมีคนในร้านค้าหลายคน
 
นางบุญมี เล่าว่า ลูกสาววัย 25 ปี ติดยาบ้างอมแงม เงินที่เก็บไว้ในบ้านก็หายเป็นประจำ หลังสุดเริ่มหนักลูกสาวขโมยแม้กระทั่งข้าวสารอาหารแห้ง ที่ตนใช้บัตรคนจนไปรูดมาจากร้านค้า เพื่อเอาไปแลกยาบ้า
 
นอกจากนี้ลูกสาวยังแอบขโมยเอาหม้อไห ,ครกสาก ,เสื่อปู โดยเฉพาะผ้าห่มกันหนาวที่ในบ้านมีไม่กี่ผืน ก็ถูกลูกสาวขโมยเอาไปแลกยาบ้าเช่นกัน ตอนนี้ตนไม่มีที่พึ่ง และกลัวจะได้รับอันตราย เพราะอยู่บ้านด้วยกัน 3 คน อีกคนเป็นลูกชายพิการ
 
จึงอยากจะให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาช่วยเหลือหรือพาลูกสาวไปบำบัดหรือรักษาทางไหนก็ได้ เพราะหากปล่อยไว้ไม่รู้ตนจะมีชีวิตอยู่รอดหรือไม่ หากลูกสาวบ้าคลั่งขึ้นมาตอนที่ไม่มีใครอยู่เห็น และมาช่วยเหลือได้ทัน โดยเฉพาะอาการของลูกสาวที่เคยรื้อสายไฟภายในบ้านแล้วจะทำการเผาที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/u4ABVlN3UQ0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ