07 ธ.ค. 2562
499 ครั้ง

'ตี๋ แก๊งบ้านปาร์ตี้' เข้ากราบศพ 'ลัลลาเบล' พร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ชี้พร้อมสู้คดี ลั่นมั่นใจในความบริสุทธิ์

เจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ นำร่างของ ลัลลาเบล ส่งให้กับครอบครัวแล้วที่วัดอะแกงาม เพื่อให้นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีสวดเป็นคืนแรก
 
ร่างของ นางสาว ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล ถูกนำมาไว้ที่วัดสะแกงาม ย่านบางขุนเทียนตั้งแต่ช่วงสาย เนื่องจากครอบครัวติดต่อทางสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม ขอนำร่างมาประกอบพิธีฌาปนกิจตามประเพณี หลังได้ฝากศพไว้ในห้องเย็นตั้งแต่ วันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา เพื่อรอผลการชันสูตรศพรอบที่ 2 เพราะยังคาใจเรื่องสารเคมีบางตัว ซึ่งผลการชันสูตรสอดคล้องกับผลการผ่าพิสูจน์ครั้งแรก ทำให้ครอบครัวพอใจ ประกอบกับตำรวจส่งสำนวนของผู้ต้องหาทั้ง 6 คนให้อัยการแล้ว 
 
ซึ่งช่วงค่ำที่ผ่านมาวานนี้ (7 ธ.ค. 62) ที่วัดสะแกงาม ครอบครัวและญาติๆ ได้จัดงานสวดอภิธรรมศพลัลลาเบล ซึ่งในงานนี้ นาย นที สถิตย์พงษ์สถาพร หรือตี๋ 1 ในผู้ต้องหา ได้เดินทางมาที่งานศพ เข้าไปกราบศพลัลลาเบลพร้อมมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวลัลลาเบล เพื่อแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเดินทางกลับไปทันที่
 
โดยด้าน นายนที กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าตั้งใจเป็นตัวแทนของเพื่อน ๆ เพื่อมากราบศพลัลลาเบลพร้อมมอบเงินช่วยเหลือ ซึ่งความจริงควรมาตั้งแต่แรก ตนก็รู้ แต่ว่าติดที่ต้องไปให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำให้มาไม่ได้ ซึ่งพอทราบข่าวว่าจะมีการเผาศพ แต่ไม่ขอเปิดเผยว่าบอกล่าวอะไรกับลัลลาเบล
 
ในส่วนทางคดีนั้นได้เตรียมพร้อมไว้หมดแล้วซึ่งตนก็ได้เดินทางไปให้การกับทางตำรวจตลอด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้นัดอีกครั้งในวันที่ 18 ธันวาคม และมั่นใจในความบริสุทธิ์ จากนี้พร้อมสู้ตามคดี ส่วนวันเผาลันลาเบล อาจมีเพื่อนๆ มาก็ได้ แต่ยังไม่ได้คุยกัน
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/C5PdjlO8IM0
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ