07 ธ.ค. 2562
2,092 ครั้ง

ไฟไหม้บ้านไม้สักอายุ 100 ปี

ไฟไหม้บ้านไม้สักอายุ 100 ปี
 
เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบเหตุ เพลิงไหม้ บ้านไม้สักทอง อายุกว่า 100 ปี ภายใน ชุมชนวัดกัลยานิมิตรวรมหาวิหาร ซอย อรุณอมรินทร์ 6 เขตธนบุรี เพลิงรุกไหม้ได้รับเสียหายหลายครัวเรือน ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนหนาแน่น อยู่ข้างวัด เป็นซอยคับแคบ รถน้ำไม่สามารถเข้าถึงได้ ต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย
 
หนาวติดลบเกิดน้ำค้างแข็ง
 
หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เปิดเผยว่า ห่วงเดือนนี้บรรยากาศการท่องเที่ยวบนดอยอินทนนท์ เป็นไปด้วยความคึกคักหลังอากาศหนาวเย็น ต่อเนื่องติดต่อกันหลายวันอุณหภูมิลดลงต่ำกว่าจุดเยือกแข็งเป็นวันที่สองนักท่องเที่ยวที่ขึ้นไปท่องเที่ยวต่างตื่นตากับปรากฏการณ์น้ำค้างแข็งที่เกิดขึ้นเช้าวันนี้ ส่วนอุณหภูมิต่ำสุดวันนี้วัดได้ -1 องศาเซลเซียส
 
ส่วนที่จังหวัดเลยเกิดแม่คะนิ้ง ที่บริเวณทุ่งนา ท้ายหมู่บ้านนาพระ ต.นาพึง อ.นาแห้ว จ.เลย น้ำค้างแข็งหรือที่เราเรียกแม่คะนิ้งเต็มลานกองฟาง สำหรับ อุณหภูมิในอำเภอนาแห้ว จ.เลย  วัดอุณหภูมิได้ทางเทอร์โมมิเตอร์ -1 องศา ส่วนกรมอุตุนิยมวิทยาภาคเหนือย้ำอากาศหนาวเย็นวันนี้
 
แท็กซี่ชน จยย. ดับ 2 ราย
 
สน.วังทองหลาง  ระบุเหตุรถแท็กซี่ รถแท็กซี่ชนรถ จยย. บริเวณแยกประชาธรรม เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย ผู้เสียชีวิต 2 ราย  คนขับรถแท็กซี่ เปิดเผยว่า ขณะตัวเองขับรถจากลาดพร้าวมุ่งหน้า เอกมัย เมื่อถึงช่วงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ที่เป็นคู่กรณี ได้ผ่าสัญญาไฟจราจรจากทางด้านขวา ตัดหน้ารถอย่างจัง ทำให้ตัวเองต้องเบรกเป็นระยะทางยาว เตรียมตรวจสอบหลักฐาน หาข้อเท็จจริง
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/2JrMBmUuyWI
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ