07 ธ.ค. 2562
7,718 ครั้ง

สาวผวาเจอแท็กซี่พูดลวนลาม "ขอกัดหู" แถมเงินอีก 500 อ้างแค่แซวเล่น จี้ขนส่งฯ ตรวจสอบ

สาวจี้ขนส่งฯ ตรวจสอบ ถูกคนขับแท็กซี่พูดลวนลามเสนอจ่ายเงิน 500 บาท “ขอกัดหูได้มั้ย ” นั่งตัวสั่นกลัวจนน้ำตาคลอหยิบมือถือถ่ายคลิป ทะเบียนรถส่งให้เพื่อนดูเผื่อเกิดเหตุร้าย เผย ขอลงจากรถแต่ลุงโชเฟอร์ล็อคประตูไว้แถมยังตื้อขอรับส่งไปทำงานทุกวันอย่าให้แฟนรู้ โล่งใจกลับบ้านปลอดภัย
 
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์คลิปโดยมีข้อความว่า อุทาหรณ์แท็กซี่ ผู้หญิงกลับบ้านตอนกลางคืนระวังกันด้วยเด้อ ตอนนั้นน้ำตาคลอแล้ว ดีนะมันปล่อยให้เราลงจากรถ ถ้ามันไม่ปล่อยเราลงจากรถไม่รู้จะเป็นไง
 
ซึ่งในคลิปดังกล่าวคนขับรถแท็กซี่หันมาคุยกับหญิงสาวผู้โพสต์จะพาไปทานข้าวและตกลงขอเหมาค่าโดยสาร 140 บาท ด้วยน้ำเสียงดุดัน ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวพยายามบ่ายเบี่ยงด้วยเสียงสั่นเครือ จากนั้นคนขับแท็กใช้ถ้อยคำที่ไม่สุภาพกับผู้โดยสารสาวขอจ่ายเงินจำนวน 500 บาท แลกกับการได้กัดหูของผู้โดยสารสาวได้มั้ย ถ้าให้กัดไม่ต้องเสียเงินแถมยังได้เงินอีก ซึ่งหญิงสาวคนดังกล่าวบอกว่ายอมจ่ายเงิน 140 บาท ไม่ยินยอมไปทานข้าวและไม่ให้กัดหู
 
ทั้งนี้หญิงสาวคนดังกล่าวบอกให้รีบไปส่งกลับบ้าน แต่คนขับแท็กซี่ก็ยังตื้อจะขอกัดหูให้ได้ เธอถามกลับไป “ลุงจะมากัดหูหนูทำไม” คนขับแท็กซี่บอก “อยากกัด” แล้วย้อนถาม “ทำไมไม่ให้กัด กลัวเจ็บจะกัดหูก็ไม่ได้” แล้วพูดว่าแค่ล้อเล่น เมื่อโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปต่างมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์ดังกล่าว ว่าอันตรายและคนขับแท็กซี่ไม่ควรพูดจาทำแบบนี้ต่อผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิง
 
ทีมข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ได้ถามไปยังผู้โดยสารสาววัย 21 ปี ทำงานเกี่ยวกับรูดบัตรเครดิตของธนาคารแห่งหนึ่งและมีอาชีพเป็นพีอาร์สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านสีลม บอกว่า ก่อนหน้านี้มีคลิปที่ตนถ่ายส่งให้เพื่อนดูขณะนั่งอยู่บนรถความยาว 2.15 นาที แต่ไม่ได้โพสต์ลงเฟซบุ๊ก โดยคลิปนี้คนขับแท็กซี่บอกจะขอรับส่งผู้โดยสารสาวทุกวันอย่าให้แฟนรู้ รับส่งทีก็ขอกัดหูทีเอาไป 500 จะให้กัดมั้ย
 
ผู้โดยสารสาว เปิดเผยว่า เหตุเกิดวันที่ 5 ธ.ค. เวลาเที่ยงคืน ตนเลิกงานโบกรถแท็กซี่คันดังกล่าวกลับที่พักย่านห้วยขวาง ระหว่าคนขับแท็กซี่บอกจะแวะไปหาภรรยาก่อนย่านลุมพินี โดยเรียกเหมาจ่ายค่าโดยสาร 200  บาท เขาอ้างไม่มีเงินกินข้าวแต่ตนยอมจ่ายให้ 140 บาท
 
จากนั้นก็ขับไปส่งตนต่อย่านห้วยขววาง ระหว่างทางถามชื่อและสถานที่ทำงานก่อนจะพูดจาลวนลามตนตามคลิป และจอดคุยกับตนเพื่อขอกัดหูจะให้ 500 แล้วไปกินข้าวกับลุง  แล้วขับไปต่อบอกจะไม่เก็บค่ารถจากตนจะให้ขึ้นฟรี ขอไปรับส่งที่ทำงานจะได้ประหยัดค่ารถซึ่งตนพยายามปฏิเสธ
 
ตนหยิบโทรศัพท์ออกมาถ่ายคลิป 3 คลิปและป้ายทะเบียนรถ ส่งให้เพื่อนเผื่อเกิดอะไรขึ้นจะได้มาช่วยเหลือ ขณะนั้นนั่งตัวสั่นอยากกลับบ้านมากกลัวเขาทำอะไรมิดีมิร้าย โดยคนขับแท็กซี่บอกแค่หยอดเล่นขอโทษนะไม่ต้องกลัว ซึ่งตนขอลงจากลงแต่เขาล็อคประตูไว้ไม่ให้ลงแล้วขับต่อไป กระทั่งส่งถึงที่พักที่ห้วยขวางอย่างปลอดภัย  
 
ขณะเกิดเรื่องตนเองไม่ได้แต่งตัวโป้ ใส่กางเกงยีนส์ สามเสื้อยืดแขนสั้นธรรมดา ที่ผ่านมาตนไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ คนขับรายนี้อายุประมาณ 50-60 ปี ซึ่งตนได้แจ้งไปยังกรมการขนส่งทางบกช่วยตรวจสอบพฤติกรรมของคนขับแท็กซี่รายนี้ 
 
ผู้โดยสารสาวรายนี้ กล่าวว่า อยากให้เห็นใจผู้โดยสารที่เป็นผู้หญิง ที่ตนออกมาพูดเพราะอยากเตือนภัยสังคม ผู้โดยสารใช้บริการก็อยากได้ความสบายใจกลับบ้านอย่างปลอดภัยไม่ใช่มาทำพฤติกรรมแบบนี้ จากนี้ตนไม่กล้าใช้บริการแท็กซี่อีกเพราะกลัว
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/rhdljaJTP4s
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ