07 ธ.ค. 2562
983 ครั้ง

เร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวฟันแขนเด็กปั๊ม ชิงเงิน 1.2 แสน วิ่งหลบหนี คาดเป็นคนภายในเชื่อไม่ได้ก่อนเหตุคนเดียว

โดยเหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นเมื่อวาน เวลาประมาณ 3 ทุ่มเศษ พลตำรวจตรี อนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการ สภ.จังหวัดลำปาง พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร และชุดสืบสวน ได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุภายในปั๊มน้ำมัน ถาวรฟาร์ม ซึ่งเป็นปั๊มน้ำมัน ปตท.อยู่ปากทางเข้าหมู่บ้านศรีหมวดเกล้า ตำบลชมพู อำเภอเมืองลำปาง หลังได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายใช้อาวุธมีด จี้ชิงทรัพย์ และทำร้ายพนักงานภายในปั๊ม ได้เงินสดไปกว่า 1 แสนบาท ก่อนหลบหนีออกไป ทางหลังปั๊มน้ำมัน 
 
หลังตรวจสอบพบว่า ผู้บาดเจ็บ คือ นายไพรัตน์ ชาจุหวัน อายุ 17 ปี และเป็นพนักงานของปั๊มน้ำมัน เล่าว่า ขณะที่กำลังเดินเอาถุงเงินเข้าไปเก็บ ที่บริเวณตู้เซฟ หลังปั้มน้ำมัน แล้ว เจอคนร้าย เป็นชาย สวมไอ้โม่งบุกเดี่ยว เข้ามาก่อนจะใช้อาวุธ มีดฟันแขนซ้าย จนบาดเจ็บ แล้วถูกคนร้ายชิงถุงเงินวิ่งหนีไป
 
ขณะที่ ผู้เห็นเหตุการณ์ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุสามีตนเองขับรถบรรทุกมาส่งของ และมาจอดรถพักที่บริเวณหลังปั้มน้ำมันดังกล่าว ขณะที่กำลังชงนมให้ลูกสักพักก็ได้ยินเสียงคนเอะอะโวยวาย และเห็นคนร้ายรูปร่างสันทัด ใส่เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาว สวมหมวกไอ้โหม่งปิดบังใบหน้า กำลังขึ้นคร่อมและใช้มีดจ้วงใส่พนักงานของปั้มน้ำมันตอนแรกนึกว่าเขาต่อยกันเฉยๆ กระทั่งสักพักเห็นพนักงานคนดังกล่าวก็วิ่งหนีออกไปได้ และร้องให้คนช่วย ส่วนคนร้ายก็หลบหนีออกไปทางด้านหลังปั้มน้ำมัน 
 
ขณะเดียวกันทางด้านตำรวจเข้าตรวจสอบที่บริเวณด้านหลังปั้มน้ำมันดังกล่าวซึ่งเป็นลานดินโล่ง และคาดว่าผู้ก่อเหตุจะนำรถ จยย.มาจอดที่บริเวณดังกล่าว หลังก่อเหตุก็ได้ขี่จยย.หลบหนีไปทางบ้านศรีหมวดเกล้า 
 
ทั้งนี้ ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาภาพวงจรปิดใกล้เคียงเพื่อติดตามตัวคนร้ายรายดังกล่าวซึ่งเบื้องต้นคาดว่าเป็นคนภายในและน่าจะไม่ทำเพียงลำพัง มีเพื่อนร่วมขบวนการและได้มีการวางแผนมาก่อน ส่วนการก่อเหตุในครั้งนี้อาจจะมาจากเป็นหนี้พนันออนไลน์
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/vvmcG8MdUp0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ