07 ธ.ค. 2562
1,200 ครั้ง

'ตี๋' แก๊งบ้านปาร์ตี้ เข้ากราบศพลัลลาเบล หน้าแตก! แม่ไม่รับเงินช่วยเหลือ ก่อนชิ่งกลับ

กรณีการเสียชีวิตของพริตตี้สาวลัลลาเบล หลังญาติพอใจในผลการชันสูตรรอบ 2 ได้นำร่างลัลลาเบลมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสะแกงาม ก่อนจะทำพิธีฌาปนกิจในเย็นวันนี้
 
บรรยากาศงานศพยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าของครอบครัวและเพื่อนๆ โดยในช่วงค่ำ นายนที หรือตี๋ สถิตพงษ์สถาพรอายุ 33 ปี หนึ่งในแก๊งค์ปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ได้เดินทางมาที่งานศพพร้อมทนายความ ก่อนยกมือไหว้แม่ของลัลลาเบลพร้อมมอบเงินช่วยเหลือให้ครอบครัว แต่กลับถูกแม่ของลัลลาเบลปฏิเสธไม่รับเงินด้วยสีหน้าบึ้งตึง นายตี๋จึงวางซองเงินช่วยเหลือไว้บนโต๊ะ ก่อนกราบศพลัลลาเบล และขอตัวกลับโดยทันที โดยใช้เวลาอยู่ในงานศพไม่กี่นาทีเท่านั้น
 
ก่อนกลับ นายตี๋ เปิดใจว่า วันนี้ตั้งใจมาเป็นตัวแทนของเพื่อนๆเพื่อมาไหว้ศพลัลลาเบล และนำเงินค่าจ้างของลัลลาเบลในวันเกิดเหตุ และเงินช่วยเหลือครอบครัวมามอบให้ ซึ่งความจริงตั้งใจจะมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่ติดเรื่องคดี 2 คดี ต้องไปให้การกับตำรวจ 2 โรงพัก จึงทำให้มาไม่ได้ พอทราบว่าจะเผาศพลัลลาเบลจึงเดินทางมา แต่เพื่อนคนอื่นๆติดธุระมาไม่ได้ ตนจึงมาเป็นตัวแทน
 
เมื่อถามถึงท่าทีของครอบครัวลันลาเบลที่ได้รับเมื่อเข้าไปในงานศพ นายตี๋กล่าวว่า ไม่ขอตอบดีกว่า เมื่อถามว่า พูดอะไรกับลัลลาเบลขณะกราบศพ นายตี๋ก็กล่าวว่า ขอเก็บไว้ในใจดีกว่า ส่วนเรื่องคดี ก็เตรียมพร้อมไว้หมดแล้ว ไปให้การกับตำรวจตลอด โดยตำรวจนัดอีกครั้งวันที่ 18 ธ.ค. ซึ่งมั่นใจในความบริสุทธิ์อยู่แล้ว จากนี้สู้กันตามคดีดีกว่า ส่วนวันเผาลันลาเบล อาจมีเพื่อนๆ มาก็ได้ แต่ยังไม่ได้คุยกันเรื่องนี้
 
ด้านแม่ของลัลลาเบล หลังจากที่นายตี๋มางานศพ ก็มีสีหน้าบึ้งตึง และไม่ให้สัมภาษณ์หรือตอบคำถามใดใดกับผู้สื่อข่าว
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/cbfmeb8PZII
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ