07 ธ.ค. 2562
1,697 ครั้ง

‘อ๊อฟ พงษ์พัฒน์’ นำทีมนักแสดงช่อง 3 เดินพรมแดง งานประกาศรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019

ผู้จัดละคร , ผู้กำกับ และนักแสดงช่อง 3 ไปร่วมงานกันหลายคน ไม่ว่าจะเป็น พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ , พี่แดง ธัญญา , เอิร์น นิธิภัทร , เจมส์ จิรายุ , มิว นิษฐา รวมถึง เด่นคุณ งามเนตร’ 
 
ซึ่งในช่วงเช้าได้มีการจัดเสวนา สำหรับผู้ที่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Academy Creative  Awards 2019 ซึ่งผู้จัด , ผู้กำกับ และนักแสดงช่อง 3 ก็ได้เข้าร่วมเสวนา แลกเปลี่ยนมุมมองทั้งในเรื่องการทำงานและการแสดง ร่วมกับนักแสดงระดับเอเชียจากหลายประเทศ
 
จากนั้นในช่วงเย็น เป็นงานประกาศรางวัล Asian Academy Creative Awards 2019 ซึ่งถือเป็นเวทีใหญ่ของวงการโทรทัศน์และภาพยนตร์ในระดับเอเชีย โดยผู้ที่มีรายชื่อเข้าชิงรอบ finalist ในงานนี้ ล้วนเป็นผู้ชนะในระดับ regional หรือ ระดับภูมิภาค ในประเทศของตนเองมาแล้ว 
 
 
โดยบรรยากาศในการพรมแดง ก็มีทัพคนบันเทิงทั่วทั้งเอเชีย ทั้งคนเบื้องหน้าและเบื้องหลังมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง 
 
ขณะที่ช่อง 3 นำทีมโดย คณะผู้บริหารช่อง 3 ‘คุณอริยะ พนมยงค์’  , ‘คุณรณพงศ์ คำนวณทิพย์’  พร้อมด้วยผู้จัดละคร ‘พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์’ , ‘พี่แดง ธัญญา’ , ‘เอิร์น นิธิภัทร์’ และนักแสดงช่อง 3 ‘เจมส์ จิรายุ’ - ‘มิว นิษฐา’ และ ‘เด่นคุณ งามเนตร’ ก็ได้ร่วมเดินพรมแดงด้วย
 
ซึ่งปีนี้ช่อง 3 ของเรา มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลทั้งหมด 8 สาขารางวัล  และถึงแม้จะไม่ได้รางวัลกลับมาฝากคนไทย แต่ก็ได้รับรางวัล Regional Winner ที่สุดของประเทศไทย ในแต่ละสาขาไปครอง  
 
ขณะที่ ‘มิว นิษฐา’ และ ‘เด่นคุณ’ ก็ได้รับเกียรติให้ขึ้นประกาศรางวัลในงานนี้อีกด้วย ก็ถือเป็นการทำให้ชาวต่างชาติ ได้รู้จักกับนักแสดงช่อง  3 ของเรามากขึ้น
 
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/dUgMaitZzQc
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ