08 ธ.ค. 2562
23,611 ครั้ง

ลูกชายวัย 17 ไม่พอใจ ถูกตำหนิเรื่องเล่นเกม คว้ามีดแทงพ่อ เสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ สภ.บ้านตาขุน อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฏร์ธานี เข้าตรวจสอบที่บ้านหลังหนึ่ง หลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกใช้มีดมีดแทงบาดเจ็บในบ้านที่เกิดเหตุ 
 
จากการตรวจสอบบริเวณห้องครัวด้านหลังบ้านพบกองเลือดจำนวนมาก และยังพบกองเลือดอีกจำนวนหนึ่งที่บริเวณโรงจอดรถ และพบมีดปลายแหลมตกอยู่ โดยผู้ที่รับบาดเจ็บคือดาบตำรวจนายหนึ่ง สังกัด สภ.บ้านตาขุน ถูกแทงเข้าที่กลางหลัง 2 แผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา 
 
สำหรับผู้ก่อเหตุคือนายเอก อายุ 17 เป็นลูกชายคนโตของดาบตำรวจคนดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป 
 
ด้านผู้กำกับ สภ.บ้านตาขุน เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพบว่า ช่วงตีสามของวันที่ 7 ธ.ค. 62 ขณะที่ดาบตำรวจผู้เสียชีวิตปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่โรงพัก แต่ก็ได้กลับไปทำภารกิจส่วนตัวที่บ้าน ซึ่งอยู่ห่างจากโรงพักประมาณ 2 กิโลเมตร เมื่อกลับถึงบ้านพบลูกชายคนโตนั่งเล่นเกมอยู่จึงตำหนิลูกชายเรื่องที่เล่นเกมไป ซึ่งลูกชายคนนี้มีพฤติกรรมติดเกมจนต้องออกจากโรงเรียนด้วย ซึ่งหลังจากตำหนิลูกชายเสร็จก็ได้กลับไปที่โรงพักเพื่อปฏิบัติหน้าที่ต่อจนถึงเวลาประมาณ 08.00 น. จึงออกเวรกลับบ้าน
 
ซึ่งเมื่อกลับถึงบ้านขณะที่กำลังก้มเทน้ำออกจากถังเพื่อนำใส่ขวด นายเอก ลูกชายได้ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่กลางหลัง 2 แผล และหลบหนีไป โดยในเวลาต่อมา สามารถตามจับกุมตัวได้ที่บริเวณสวนปาล์ม 
 
โดยในวันนี้ จะขออนุมัติศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดสุราษฎร์ธานี นำตัวไปฝากขังที่สถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชน เพื่อให้สหวิชาชีพร่วมสอบสวนต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/nSYpB0-4YYo
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ