08 ธ.ค. 2562
6,807 ครั้ง

ออกหมายจับ 2 ข้อหา ครูพละหื่น ข่มขืนนักเรียนหญิง ม.3 ผลตรวจร่างกายชัด ถูกล่วงละเมิดทางเพศ

จากกรณีครูพละที่โรงแห่งหนึ่ง ใน จ.พิษณุโลก ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม. 3 วัย 14 ปี ระหว่างวันที่ 11 ถึง 15 พฤศจิกายน 2562 หลังเกิดเหตุมีความพยายามไกล่เกลี่ยประนีประนอม มีคนกลางเจรจากับผู้ปกครองพร้อมจ่ายค่าเสียหายให้กับครอบครัวเด็กเพื่อไม่ให้แจ้งความร้องทุกข์ แต่ทางญาติไม่ยอมจนมีการร้องเรียนผ่านทางผู้นำในชุมชน
 
จนเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2562 ทางเจ้าหน้าที่จากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก โดยนางอัญชรินทร์ กลิ่นศิริ หน. บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก ได้พาผู้ปกครองคือพ่อแม่และเด็กหญิงที่ถูกข่มขืนมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนที่ สภ. วังทองแล้ว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวแจ้งว่า ได้ประสานแจ้งกับทางผู้ปกครองเด็ก ว่าจะจัดสถานที่ให้เด็กที่เป็นเหยื่อ ได้พักอย่างปลอดภัย และเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมตามขั้นตอนการคุ้มครองเด็ก
 
ความคืบหน้าวันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.จักรภัทร อิ่มหนำ รอง ผกก.สภ.วังทอง เจ้าของคดีความ เปิดเผยว่า ขณะนี้ศาลได้ออกหมายจับ นายธัญพิสิษฐ์ บัวสุด ครูชำนาญการพิเศษ ในข้อหา 2 ข้อหา 1 กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ข้อหาที่ 2 พากย์ผู้เยาว์ โดยมีโทษจำคุกไม่ต่ำกว่า 10 ปี ทั้งนี้ได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อติดตามตัวนายธัญพิสิษฐ์ มาดำเดินคดีตามกฎหมาย คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้
 
สำหรับผลการตรวจรับรองของแพทย์ จากโรงพยาบาลวังทอง ได้ส่งกลับมาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว ปรากฎว่าพบร่องรอยการล่วงละเมิดทางเพศ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้รวบรวมเป็นหลักฐานในการออกหมายจับดังกล่าว
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/3tvpvoDEKAk
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ