08 ธ.ค. 2562
986 ครั้ง

ระทึก! สาวขับเก๋งก้มดูแผนที่ในมือถือ เสียหลักชนเสาไฟ ไหม้วอดทั้งคัน

วันที่ 8 ธ.ค. 62 เมื่อเวลา 03.45 น. พ.ต.ต.สำราญ ม่วงศรีเมืองดี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้รถเก๋งบริเวณเชิงสะพานธรรมจักร (เมืองชัยนาท-ท่าชัย) ฝั่งตำบลท่าชัย รุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมประสานรถดับเพลิงของเทศบาลเมืองชัยนาทเข้าระงับเพลิง โดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีเพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบรถพบรถติดตั้งแก๊ส NGV และยังมีถังแก๊สปิคนิควางอยู่หลังเบาะ อีก 1 ถัง
 
ที่เกิดเหตุ พบรถเก๋ง เชฟโรเลต สีขาว จอดอยู่เชิงสะพาน บริเวณหมู่ 4 ตำบลท่าชัย อ.เมืองชัยนาท ถูกไฟลุกท่วมโดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้เร่งทำการดับเพลิงได้เรียบร้อย แต่รถถูกไฟไหม้วอดทั้งคัน ใกล้กันพบเสาไฟส่องสว่าง และการ์ดเลนปูนบริเวณเลนขวามีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน โดยรถเก๋งคันดังกล่าว มี น.ส.ไหม (ไม่ประสงค์ออกนาม) อายุประมาณ 30 ปี เป็นคนขับ ได้รับบัดเจ็บที่บริเวณใบหน้า ปากแตก
 
น.ส.ไหม กล่าวว่า ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุได้ก้มมองแผนที่ในโทรศัพท์ แต่ทำให้รถเสียหลัก ชนเข้ากับเสาไฟส่องสว่างข้างทางเต็มแรง ทำให้รถหมุน แอร์แบ็คทำงานกระแทกเข้าที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ ปวดคอมาก โชคดีได้สติเปิดประตูรถออกมาได้จากนั้นจึงเกิดไฟลุกไหม้ท่วมรถ มีชาวบ้านช่วยโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาช่วยเหลือ
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/4RVar9aPnEQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ