08 ธ.ค. 2562
2,943 ครั้ง

รักสามเศร้าเคลียร์ไม่ลงตัว แฟนใหม่ชักมีดแทงแฟนเก่า บาดเจ็บ ก่อนหลบหนี

วานนี้ (7 ธ.ค.2562) เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ร.ต.อ.บุญเลิศ เหล็กมา รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรพระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีด จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย บริเวณปากซอยถนนแม่พระดวงหทัยนิรมล ตำบลตลาด อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ 
 
จุดเกิดเหตุเป็นศาลาพักวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง พบผู้ได้รับบาดเจ็บนายปุณณัตย์ อายุ 21 ปี ที่ ซึ่งเป็นทหารเกณฑ์อยู่กองทัพเรือ นอนร้องขอความช่วยเหลือโดยมีบาดแผลถูกแทงที่ข้างลำตัวด้านซ้ายจำนวน 1 แผล เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลบางจาก โดยจุดเกิดเหตุยังพบ น.ส.พิมพ์นิภา อายุ 19 ปี ซึ่งเป็นแฟนของผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งอยู่ในอาการตกใจ ร้องขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยผู้บาดเจ็บ จากนั้นจึงได้นำอาวุธมีด โดยใบมีดยังมีคราบเลือดติดอยู่มอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และได้บอกว่ามีนายมนัส อายุ 19 ปี เป็นผู้ก่อเหตุ
 
จากการสอบถาม น.ส.พิมพ์นิภา เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนได้อยู่กินกับนายปุณณัตถ์ มาได้ 4 ปีแล้ว ลูกสาวด้วยกันจำนวน 1 คนอายุ 3 ขวบ พักอาศัยอยู่ย่านบางพลี และก่อนหน้านี้ประมาณ 5-6 เดือน ตนมีปัญหากับนายปุณณัตถ์ เพราะช่วงนั้นเป็นทหารเกณฑ์ แล้วเกิดไม่เข้าใจกัน เป็นจังหวะเดียวกับเพื่อนของตนแนะนำให้รู้จักนายมนัส ผู้ก่อเหตุทางเฟซบุ๊กแล้วได้ติดต่อคุยกันได้คบกันมาเช่าหัองแถวพระประแดงได้ประมาณ 3 เดือน 
 
ต่อมานายปุณณัตถ์ ก็ได้โทรมาคุยง้อเพื่อขอคืนดีให้เห็นแก่ลูกสาว สุดท้ายตนก็ยอมคืนดีแล้วจะกลับไปอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม จนมาวันนี้นายปุณณัตถ์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้ารุ่นเวฟ มารับตน ตนจึงได้ไปเก็บของที่ห้องของนายมนัส แต่ในวันนั้นไม่อยู่จนถึงโทรสอบถามนายมนัสเพื่อขอกุญแจมาเปิดห้องเพื่อจะเอาของของตน แต่นายมนัสไปอยู่ที่บ้านเพื่อนในอีกชุมชนหนึ่ง ตำบลบางพึ่ง อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
 
ตนกับนายปุณณัตถ์ จึงขี่รถจักรยานยนต์ไปเอากุญแจห้อง มาเก็บของตนภายในห้องเสร็จเรียบร้อย และกำลังขับรถกลับเอากุญแจไปคืนนายมนัส แต่ระหว่างทางเจอนายมนัส แล้วเกิดมีปากเสียงกับกัน นายมนัสจึงได้เข้ามาทำร้ายนายปุณณัตถ์ และเกิดการทำร้ายกันตนจึงวิ่งเข้าไปห้ามเป็นจังหวะเดียวกันกับนายปุณณัตถ์ค่อมรถจักรยานยนต์จึงทำให้ล้ม แล้วนายมนัส ก็ได้ชักอาวุธมีดที่พกมาแทงนายปุณณัตถ์ 1 ครั้งเข้าที่ข้างลำตัวด้านซ้ายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนหลบหนีไป
 
อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว และออกติดตามหาคนร้าย มาดำเนินคดีโดยเร็ว ส่วนเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้บาดเจ็บรักษาตัวก่อน ก็จะเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติม และต้องรอผลการรักษาตัวของผู้ได้รับบาดเจ็บเสียก่อน เพื่อจะแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
 
รับชมผ่านยูทูบได้ที่ : https://youtu.be/3-ccG81I4vQ
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ