08 ธ.ค. 2562
4,727 ครั้ง

ญาติเศร้าจัดพิธีศพ ดาบตร.ถูกลูกชายวัย 17 แทงดับ เหตุไม่พอใจโดนด่าติดเกม

ญาติเศร้านำร่างของ ด.ต.อนุวัตร อายุ 50 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.บ้านตาขุน ตั้งทำพิธีบำเพ็ญกุศลศพ ภายในวัดปากคู จ.สุราษฎร์ธานี
 
 
จากกรณีที่วานนี้ (วันที่ 7 ธันวาคม 2562) พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านตาขุน สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุ นายดาบอนุวัตร ช่วยบางเดื่อ อายุ 48 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำสถานีตำรวจภูธรบ้านตาขุน ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส 
 
 
ที่เกิดเหตุพบรอยเลือดกองจำนวนมากภายในห้องครัวหลังบ้าน ส่วน นายดาบอนุวัตร ถูกนำส่งโรงพยาบาลบ้านตาขุนแล้ว แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา สอบสวน
 
 
เบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือลูกชาย วัย 17ของ นายดาบอนุวัตร หลังเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หลบหนี ต่อมา เมื่อเวลา 11:30 น. ชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมตัวได้ ขณะหลบหนีอยู่ที่บ้านเพื่อนในสวนปาล์มแห่งหนึ่ง จึงนำตัวมา สอบสวน 
 
 
พบว่าสาเหตุมาจากนายเอมีพฤติกรรมติดเล่นเกมจนต้องออกจากโรงเรียน ก่อนเกิดเหตุนายดาบอนุวัตร กลับมาบ้านตอนตี 3 หลังจากเข้าเวรห้องวิทยุของสถานีตำรวจ ทำดุด่าว่ากล่าวตักเตือน กระทั่งในรุ่งเช้าออกเวรแล้วกลับบ้านมาลูกชายไม่พอใจได้ใช้อาวุธมีดในครัวแทงเข้าที่หลังจำนวน 2 แผลเสียชีวิต
 
 
พันตำรวจเอกวินัย กล่าวว่าโดยปกติแล้ว นายดาบอนุวัตร เป็นคนอารมณ์ดี มี มนุษย์สัมพันธ์ที่ดีในการปฏิบัติหน้าที่ และเป็นคนรักครอบครัว ฐานะค่อนข้างดี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความเสียใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ร่วมงาน และบังคับบัญชาเป็นอย่างมาก โดยในช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ ขณะออกจากเวรที่ปฏิบัตรหน้าที่ยัง พูดคุยทักทายกัน ก่อนจะเกิดเหตุที่สุด
 
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ