09 ธ.ค. 2562
7,929 ครั้ง

สุดเหี้ยม! ลูกวัยรุ่นติดเกม ไม่พอใจพ่อเตือนคว้ามีดแทงพ่อดับ

เมื่อเวลา 09.35 น.วันที่ 7 ธ.ค. พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบ้านตาขุน สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุ นายดาบอนุวัตร ช่วยบางเดื่อ อายุ 48 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประจำสถานีตำรวจภูธรบ้านตาขุน ถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

โดยเหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 2 ริมถนนสาย 401 ต.เขาวง อ.บ้านตาขุน จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พันตำรวจเอกวินัย คงแก้ว ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรบ้านตาขุน และพันตำรวจโทถาวร รามวงศ์ รองผู้กำกับการป้องกันปราบปราม ที่เกิดเหตุพบรอยเลือดกองจำนวนมากภายในห้องครัวหลังบ้าน ส่วนนายดาบอนุวัตร ถูกนำส่งโรงพยาบาลบ้านตาขุนแล้ว แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือลูกชายวัย 17 ปี ของนายดาบอนุวัตร หลังเกิดเหตุได้ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 4805 สุราษฎร์ธานี หลบหนี ต่อมาเมื่อเวลา 11.30 น. ชุดสืบสวนได้ติดตามจับกุมตัวได้ ขณะหลบหนีอยู่ที่บ้านเพื่อนในสวนปาล์มแห่งหนึ่งจึงนำตัวมาสอบสวน พบว่าสาเหตุมาจากนายเอมีพฤติกรรมติดเกมจนต้องออกจากโรงเรียน ก่อนเกิดเหตุนายดาบอนุวัตร กลับมาบ้านตอนตี 3 หลังจากเข้าเวรห้องวิทยุของสถานีตำรวจ ได้ว่ากล่าวตักเตือนลูกชาย หลังจากนั้นได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อกลับไปเข้าเวรต่อ จนกระทั่งในรุ่งเช้าออกเวรแล้วกลับบ้านมาลูกชายไม่พอใจได้ใช้อาวุธมีดในครัวแทงเข้าที่หลังจำนวน 2 แผลเสียชีวิตดังกล่าว

 

พันตำรวจเอกวินัย กล่าวว่าโดยปกติแล้ว นายดาบอนุวัตรเป็นคนอารมณ์ดี มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีในการปฏิบัติหน้าที่และเป็นคนรักครอบครัว ฐานะค่อนข้างดี ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวสร้างความเสียใจให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ร่วมงานและผู้บังคับบัญชาเป็นอย่างมาก โดยในช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุขณะออกจากเวรที่ปฏิบัติหน้าที่ยังพูดคุยทักทายกันก่อนจะเกิดเหตุในที่สุด

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ