09 ธ.ค. 2562
1,005 ครั้ง

หนุ่มเมายา เห็นภาพหลอนคนตามฆ่าแล้วชิงกระบะชาวบ้านหลบหนี!

ไล่ตามจับวุ่น หนุ่มชิงรถบริษัททัวร์หนีจากอ่าวนางเข้าเมืองกระบี่ รับหลอนหลังเสพยา

 

เวลา 21.00 น.วันที่ 8 ธ.ค. 62 ร.ต.อ.ไสว คุณโน รอง สวป.สภ.เมืองกระบี่ นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจเข้าจับกุมนายธรรมศาสตร์ สาหรี่ราษ อายุ 32 ปี หลังชิงรถกระบะของบริษัททัวร์นำเที่ยวที่ใช้ขนน้ำมันไปเติมน้ำมันเรือสปี๊ดโบทที่ท่าเรือหลังที่ทำการอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา-หมู่เกาะพีพี ต.อ่าวนาง แล้วขับรถหลบหนีเข้าเมืองกระบี่ มาจอดซุ่มอยู่ที่บริเวณถนนสุดมงคล ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่สภ.เมืองกระบี่ พร้อมประสานเจ้าของรถมาตรวจสอบ

 

โดยนายนพรัตน์ คัมภีระ อายุ 34 ปี พนักงานขับรถเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อประมาณ 6 โมงเย็นที่ผ่านมา โดยตนได้ขับรถกระบะบรรทุกน้ำมันใส่ถัง 200 ลิตร ไปเติมน้ำมันให้กับเรือสปี๊ดโบทของบริษัท ระหว่างที่เติมน้ำมันอยู่นั้น นายธรรมศาสตร์ได้เดินเข้ามาชิงเอากุญแจรถบอกว่ามีคนจะตามมาฆ่าแล้วเกิดการแย่งกุญแจกันขึ้น ก่อนจะได้กุญแจแล้วขับหนีออกไป ทางตนได้โทรแจ้ง 191 แล้วไล่ตามแต่ไม่ทันจนมีคนแจ้งว่ารถไปจอดอยู่ที่ถนนสุดมงคลในเมืองกระบี่ จึงเข้าไปแย่งกุญแจเอามาคืน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปจับกุมดังกล่าว

 

ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายธรรมศาสตร์ให้การวกวน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง ซึ่งนายธรรมศาสตร์ ให้การว่า ทำงานเป็นคนขับเรือหางยาวนำเที่ยวที่อ่าวนาง แต่ได้เกิดภาพหลอนว่ามีคนจะตามมาฆ่าเพราะเสพยาเข้าไป ก่อนมาก่อเหตุชิงรถคันดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไว้เพื่อให้สงบสติอารมณ์ ก่อนที่จะส่งตัวต่อไปยัง สภ.อ่าวนาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ