09 ธ.ค. 2562
2,086 ครั้ง

ชาวบ้านเห็นหมารุมกัดบางอย่าง เข้าไปดูผงะเจอชิ้นส่วนเด็กแรกเกิด ตร.เร่งสอบหวั่นถูกฆ่าหั่นศพ

ขอนแก่น-เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.2562 ที่บริเวณปากทางเข้าโรงเรียนขอนแก่นวิเทศศึกษา ต.เมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมกู้ชีพกู้ภัย เข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งชาวบ้านว่าพบชิ้นส่วนมนุษย์ อยู่บริเวณทุ่งนา ห่างจากทางเข้าไปประมาณ 1 กม.
 
จากการตรวจสอบริเวณทุ่งนาจุดเกิดเหตุ พบขาของเด็กแรกเกิดข้างขวาอยู่ในสภาพเน่าเปื่อย บริเวณต้นขาถูกตัดด้วยของมีคม ไม่ได้เกิดจากการถูกหมากัดจนขาด 
 
ผู้พบศพคนแรก เล่าว่า เมื่อเดินทางมาที่ทุ่งนาตัวเอง เห็นสุนัขหลายตัวกำลังรุมกัดบางอย่าง จึงเข้าไปดูก็พบว่าเป็นชิ้นส่วนขาของมนุษย์ ชิ้นเล็ก คาดว่าจะเป็นชิ้นส่วนขาของเด็ก จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ และพ่อของตนเองก็ได้จุดธูปขอให้พบศพ ส่วนตนเองก็ขับรถกลับไปเอาโคมไฟมาเพื่อจะมาติดตั้งที่เถียงนา แต่ขณะขับรถกลับมา ได้กลิ่นเหม็นเน่าแปลก ๆ จึงหยุดรถลงมาตรวจสอบ พบเสื้อสีเขียวห่อบางอย่างที่ส่งกลิ่นอยู่ จึงใช้ไม้เขี่ยดู พบเป็นชิ้นส่วนเด็กอีก คือส่วนศีรษะ แขน 2 ข้าง และช่วงอก จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบอีกครั้ง
 
ต่อมา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ร่วมกันชันสูตรชิ้นส่วนศพเด็ก พร้อมหาหลักฐานและชิ้นส่วนอื่น ๆ เพิ่มเติมรอบบริเวณที่พบชิ้นส่วน ซึ่งมีร่องรอยการเผาไหม้ป่าริมทางกินพื้นที่เป็นวงกว้าง ห่างจากจุดที่พบชิ้นส่วนศพประมาณ 10 เมตร โดยสันนิษฐานเบื้องต้นว่า ผู้ที่นำชิ้นส่วนศพมาทิ้งอาจจะตั้งใจโยนเข้ากองไฟที่กำลังลุกไหม้เมื่อช่วงกลางคืนของวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา แต่โยนไปไม่ถึง ทำให้มีผู้พบศพในวันต่อมา เบื้องต้นได้นำชิ้นส่วนศพเด็ก ส่งไปชันสูตรอย่างละเอียดที่นิติเวช โรงพยาบาลศรีนครินทร์
 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจะลงพื้นที่เก็บข้อมูลพยานหลักฐานต่าง ๆ เพื่อจะได้ทราบแน่ชัดว่า ชิ้นส่วนเด็กที่พบนั้นถูกฆ่าหั่นศพจริงหรือไม่ และศพดังกล่าวเป็นศพของบุตรหลานใคร รวมถึงได้ให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสต่าง ๆ เพื่อจะได้ข้อมูลว่ามีเด็กหรือลูกหลานใครหายไปบ้าง รวมถึงต้องสืบสวนหาตัวผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์การเสียชีวิตของเด็กรายดังกล่าว มาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย 
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/4fjFhy0QqSY
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ