09 ธ.ค. 2562
2,092 ครั้ง

ไล่จับวุ่น! หนุ่มเมายาหลอนมีคนจะตามฆ่า ชิงรถบริษัททัวร์ขับหนี

กระบี่-วานนี้ (8 ธ.ค.2562) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสายตรวจ เข้าจับกุม นายธรรมศาสตร์ สาหรี่ราษ อายุ 32 ปี หลังชิงรถกระบะของบริษัททัวร์นำเที่ยว ขับรถหลบหนีเข้าเมืองกระบี่ โดยเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกระบี่ พร้อมประสานเจ้าของรถมาตรวจสอบ
 
พนักงานขับรถ เล่าว่า ตนได้ขับรถกระบะบรรทุกน้ำมันใส่ถัง 200 ลิตร ไปเติมน้ำมันให้กับเรือสปี๊ดโบ๊ทของบริษัท ระหว่างที่เติมอยู่นั้น นายธรรมศาสตร์ ได้เดินเข้ามาชิงเอากุญแจรถบอกว่ามีคนจะตามมาฆ่าแล้วเกิดการแย่งกุญแจกันขึ้น ก่อนจะได้กุญแจแล้วขับหนี ทางตนได้โทรแจ้ง 191 แล้วไล่ตามแต่ไม่ทัน จนมีคนแจ้งว่ารถไปจอดอยู่ที่ถนนสุดมงคล ในเมืองกระบี่แล้ว จึงเข้าไปแย่งกุญแจเอามาคืน ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปจับกุมดังกล่าว
 
ขณะที่เจ้าหน้าที่ได้สอบสวนนายธรรมศาสตร์ ให้การวกวน เจ้าหน้าที่ได้ตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นสีม่วง ซึ่งนายธรรมศาสตร์ ให้การว่า ทำงานเป็นคนขับเรือหางยาวนำเที่ยวที่อ่าวนาง แต่ได้เกิดภาพหลอนว่ามีคนจะตามมาฆ่า เพราะเสพยาเข้าไป ก่อนมาก่อเหตุชิงรถคันดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไว้เพื่อให้สงบสติอารมณ์ ก่อนที่จะส่งตัวต่อไปยัง สภ.อ่าวนาง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ชมผ่านยูทูปได้ที่ : https://youtu.be/jNhe22PVuC0
+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ