09 ธ.ค. 2562
1,241 ครั้ง

กระบะเฉียดตาย! โดนเบียดสวนเลน เสียหลักพุ่งชนบ้านริมถนนพังยับ!

วันที่ 8 ธ.ค 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.พระประแดง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พันตำรวจโทประสงค์ อินทร์เสมียน พนักงานสอบสวนได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันบริเวณถนนทรงธรรม หน้าวัดทรงธรรม มีผู้ได้รับบาดเจ็บและรถยนต์ได้รับความเสียหาย

 

จึงรุดไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบ นายสุทิน สวนขำ ผู้ขับขี่รถยนต์กระบะยี่ห้อ mazda สภาพรถด้านหน้าขวาพังเสียหาย ซึ่งจอดอยู่บริเวณริมถนนทรงธรรมโดยชิดขอบทางเดินรถด้านซ้ายทิศทางมุ่งหน้าไปยังถนนเพชรหึงษ์ห่างกันเล็กน้อยพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ toyota รุ่นไทเกอร์ สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยินไม่สามารถใช้การได้ โดยจอดอยู่ในบ้านเลขที่ 846 ต.ตลาด อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ลักษณะเกิดเหตุโดยรถคันดังกล่าวได้พุ่งชนเข้าไปในบ้าน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย ทราบชื่อนายจตุพร ใจมีธรรมดี อายุ 30 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าอกจากการถูกกระแทก

 

ซึ่งเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิได้นำส่งโรงพยาบาลราษฎร์บูรณะ โดยเป็นผู้ขับขี่รถกระบะหมายเลขทะเบียน บต2542 กรุงเทพฯ และนายบรรจบ สวัสดี อายุ 54ปี ผู้อาศัยบ้านหลังดังกล่าว โดยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่ขาด้านขวาบริเวณหน้าแข้ง ไม่ประสงค์โรงพยาบาล

 

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่านายสุทิน สวนขำ ได้ขับรถยนต์มาตามถนนทรงธรรมมุ่งหน้าไปทางวัดโปรดเกศ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุบริเวณหน้าวัดทรงธรรม นายสุทินได้ขับขี่ล้ำช่องทางเดินรถเป็นเหตุให้ไปเฉี่ยวกับรถยนต์กระบะซึ่งมีนายจตุพรเป็นผู้ขับขี่สวนทางมา เป็นเหตุให้รถยนต์ทั้ง 2 คันได้รับความเสียหายและเสียหลัก โดยนายสุทินได้นำรถจอดชิดขอบทางด้านซ้าย ส่วนนายจตุพรไม่สามารถควบคุมความเร็วของรถได้จึงเสียหลักไปพุ่งชนบ้านเลขที่ 846 ซึ่งอยู่ริมถนนได้รับความเสียหาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงบันทึกตรวจที่เกิดเหตุไว้

 

อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกสอบปากคำเพิ่มเติมจากคู่กรณีทั้งสองฝ่ายและแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป ทั้งนี้มูลค่าความเสียหายด้านหลังดังกล่าวไม่ต่ำกว่าสองแสนบาท

 

+ อ่านเพิ่มเติม

ข่าวอัพเดท ล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความที่น่าสนใจ